Game Thủ săn Rồng vàng 9999

Trong nhưng ngày ra event đập trứng săn rồng vàng của game thần khúc, bất chợt lộ một thông tin có một game thủ đã nhận được vàng SJC làm giới lên làng sóng săn rồng trông cộng đồng game Thần Khúc

Tại thời gian diễn ra sự kiện Thần khúc đã có hơn 7.000 người tham gia, có hơn 20.000 lược đập trứng tìm vàng rồng cho người chơi. và có đến 5.000 lượt đập trứng vàng có xác xuất trúng vàng SJC 5 chỉ.

Ly do sự kiện này tham gia nhiều đến như vậy là gì, các game thủ lấy điểm hoạt động của mình để đổi sang lượt đập trứng thay vì dùng điểm này để mua các vật phẩm trong game. cứ mỗi điểm hoạt động bạn sẽ nhận được 1 lượt đập trứng. Và 40 điểm hoạt động bạn sẽ được 1 lượt đập trứng vàng.

Nhiều game thủ có suy nghỉ là linh thú Rồng Con chibi trong Thần Khúc sẽ đem lại nhiều may mắn cho mình. Chú Rồng Con nhỏ bé, xinh xắn màu hồng, luôn giữ bên mình một thanh kiếm ngắn ngủn là hình ảnh thu nhỏ của Rồng Huyền Thoại – nhân vật chính diện trong cốt truyện Thần Khúc. Rồng Huyền Thoại đã giúp đỡ những hiệp sĩ trong vương quốc Yaraman của hoạt động Cứu Thánh Nữ, nhưng sau đó bị hãm hại và teo nhỏ thành Rồng Chibi. Sức mạnh và sự oai phong bị mất hết, nhưng với sự linh thiêng của loài rồng ngàn năm, Rồng Con Chibi đi đến đâu là mang may mắn đến đó.

rong chibi than khuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *