11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016

Đa số đều là thể loại game nhập vai chơi trên nền tảng di động như Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, Kiếm Tung mobile, MU Legend Mobile,…

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 0

Được NSX Kingsoft định vị là phiên bản kế thừa những tinh hoa của dòng game client kiếm hiệp đặc trưng trên PC, đặc biệt là với seri game Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Do đó khi trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) người chơi sẽ thấy sự quen thuộc, gần gũi từ 4 khía cạnh kết tụ lại như: Hình ảnh, cách chơi, âm thanh và bạn bè (bằng hữu) khi xưa cùng quay lại.

Kiếm Tung mobile

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 1

Được biết game Kiếm Tung mobile mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG đặc trưng trên PC như Pk tự do, chữ đỏ thì bị rớt đồ, tự do tìm đồ và giao dịch, thỏa sức săn boss vô thời hạn, đặc biết là hệ thống chuyển sinh khi đạt giới hạn cấp.

Đắc Kỷ mobile

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 2

Cơ chế chiến đấu trong Đắc Kỷ Mobile được xây dựng với lối đánh theo luợt, đánh tự động dựa trên trận hình được xếp sẵn. Tất nhiên, các chiến tướng trong game đều được xây dựng, mô phỏng dựa trên chính các nhân vật trong truyện Phong Thần Ký.

Đại Chúa Tể

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 3

Đại Chúa Tể áp dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực thường thấy ở thể loại nhập vai trực tuyến. Ngoài mô hình kỹ năng truyền thống ra, Đại Chúa Tể còn đưa vào các dạng kỹ năng đặc thù khác nữa như liên kỹ, súc lực kỹ, thể lực kỹ, cùng với sự hỗ trợ của linh thú, chắc chắc sẽ mang lại một trải nghiệm thao tác tuyệt vời cho người chơi. Hơn nữa, hệ thống kỹ năng trong game được thể hiện vô cùng bắt mắt, hoành tráng, mượt mà và đầy uy lực, thỏa mãn cảm nhận thị giác người xem.

Đồ Long Ký

https://www.youtube.com/watch?v=DGjbj-IowQo

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 4

Mang bối cảnh võ lâm trung nguyên, game Đồ Long Ký tái hiện chân thực và sống động các cuộc tranh đấu của các phe phái, thế lực,… tất cả đều đang “nhăm nhe” ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm. Đến với Đồ Long Ký, game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến đấu, trực tiếp trải nghiệm cảm giác trở thành anh hùng thực sự, trở thành Minh Chủ của võ lâm trung nguyên. 

Độc Tôn Tam Giới

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 5

Độc Tôn Tam Giới thuộc thể loại webgame nhập vai được xây dựng trên cốt truyện đang gây sốt trên cộng đồng mạng Tru Tiên. Game sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng các thiết kế về nhân vật, bối cảnh đều được chăm chút khá kĩ lưỡng, đẹp mắt, tạo thiện tạo cảm giác thu hút đói với người chơi.

MU Legend Mobile

https://www.youtube.com/watch?v=eSw9P8vIE60

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 6

MU Legend Mobile phỏng theo nguyên tác game client MU Online trên PC, qua đó trò chơi sẽ tái hiện lại phần nào bối cảnh lục địa MU và đưa người chơi vào vai các chiến binh huyền thoại để đánh trả lại chúa quỷ Kundun.

Đại Loạn Đấu

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 7

Trong Đại Loạn Đấu, không gì là không thể. Bạn có thể chứng kiến Tôn Ngộ Không sử dụng 72 phép đại náo Tam Quốc, thần Hy Lạp từ đỉnh Olympus xâm chiếm thần Bắc Âu ở Asgard, đại chiến Manga – Comic…và còn nhiều nữa.

Tam Quốc Gamota

https://www.youtube.com/watch?v=fRf2bXoTfVI

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 8

Tam Quốc Gamota không sáng tạo đến mức thái quá nội dung của game bởi vì kho tàng của La Quán Trung là quá đủ để tạo nên một tựa game hấp dẫn, đặc biệt đối với tựa game chiến thuật. Game trung thành với nguyên tác tiểu thuyết, có nghĩa là người chơi sẽ bắt đầu với cuộc chiến diệt giặc Khăn Vàng.

7 Viên Ngọc Rồng mobile

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 9

7 Viên Ngọc Rồng Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai đấu thẻ tướng hành động được chuyển thế từ series manga đình đám Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong manga như Son Goku, Vegeta, Android 18, Pulma,… Điểm đáng khen là tạo hình nhân vật hoàn toàn tôn trọng nguyên tác của Toriyama Akira.

Hotsteps

11 game online đã ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng nửa tháng 10/2016 10

Hotsteps là game mobile thuộc thể loại âm nhạc casual 3D có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan…Trò chơi sử dụng nền tảng Unity 3D nên đồ họa đạt mức chân thực cực cao, tạo điểm nhấn với phong cách thiết kế nhân vật, trang phục mang đậm phong cách anime dễ thương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*