4 tựa game online mới đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam

Đó chính là game nhảy AU Stars, game mobile nhập vai đấu thẻ tướng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D và 2 game mobile APRG mang tên Võ Lâm Minh Chủ và Tà Thần Trỗi Dậy.

AU Stars

4 tựa game online mới đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam 0

AU Stars thuộc thể loại game mobile online chủ đề âm nhạc & vũ đạo có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty Shanghai Longyou – Trung Quốc và VTC Game phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi xây dựng nên một sân chơi đúng gu sành điệu của giới trẻ ngày nay, tạo điểm nhất đột phá với những sản phẩm cùng thể loại khác khi có chế độ hát karaoke, đồng thời có chất lượng đồ họa 3D bắt mắt và màu sắc sinh động, hứa hẹn mang lại một cộng đồng xã hội ảo cực kỳ lôi cuốn với nhiều hoạt động vui vẻ đậm tính giải trí.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

https://www.youtube.com/watch?v=vIKae8IGQUs

4 tựa game online mới đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Được biết Lối chơi của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đi theo đường lối nhập vai đánh theo lượt mang phong cách đấu thẻ tướng thế hệ mới thường thấy trên thị trường song có phần hoa mỹ trong khâu hiệu ứng kỹ năng mà các NPH Game Việt thường gọi là hiệu ứng Imax 3D tuyệt đẹp không thua kém kĩ xảo phim điện ảnh. Và người chơi sẽ xây dựng cho mình đội hình chiến đấu với nhiều thành viên khác nhau. Tuy nhiên điểm ấn tượng là các trận chiến trong game khá đa dạng, từ hình thức so chiêu thức giữa các cao thủ đơn lẻ cho tới nhiệm vụ phá vỡ cơ quan, cổng thành…v…v…

Võ Lâm Minh Chủ

https://www.youtube.com/watch?v=nHzNaTgJtM4

4 tựa game online mới đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Võ Lâm Minh Chủ 3D mobile thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Luckoo Games và do VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi xây dựng nên một thế giới võ hiệp hoành tráng, đem lại một cơ chiến đấu vô cùng đặc sắc, liên chiêu cực bắt mắt, cho phép tự do kết hợp kỹ năng với những món thần bình có sức mạnh vô địch.

Tà Thần Trỗi Dậy

4 tựa game online mới đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Tham gia vào game Tà Thần Trỗi Dậy bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm Pháp Sư, Thích Khách và Kiếm Sĩ với hàng chục kiểu combo skill khác nhau, đi kèm là 5 vị Tà Thần để bạn hóa thân trong các trận chiến khốc liệt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*