6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường

Đó chính là game bắn súng Special Force 2, Assault Fire, Line of Sight và game nhập vai hành động Kritika, Cabal 2 cuối cùng là game mobile online BFB Manager.

Special Force 2

Special Force 2 là sản phẩm kế thừa của game bắn súng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc – Special Force (từng được phát hành ở Việt Nam với tên gọi là Đặc Nhiệm Anh Hùng).

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 0

So với người đàn anh, Specail Force 2 có những bước cải tiến vượt bậc. Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ Unreal Engine 3 để nâng cấp đồ họa cho game: hình ảnh đẹp hơn, sắt nét hơn, chuyển động nhân vật mượt mà, chân thật hơn, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng thực hơn…

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 1

Bên cạnh những chế độ chơi truyền thống như Deathmatch và Team Deathmatch, Special Force 2 có thêm những chế độ chơi khác vô cùng hấp dẫn và thú vị: chế độ cướp cờ, phòng thủ cứ điểm, sinh tồn, chạy trốn…

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 2

Điểm đặc biệt khác của game đó là game mang tính chất eSports và không cung cấp những loại vũ khi có sự chênh lệch quá lớn về sát thương.

Trang chủ: https://sf2.playpark.com

 Assault Fire

Được phát triển bởi Jade Studio – nhánh trực thuộc từ hãng Tencent. Assault Fire có sự cuốn hút riêng của mình bằng nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 , hệ thống gameplay của game cũng được đánh giá cao bởi sự mới mới lạ, dễ dàng đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 3

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 4

Ưu điểm của trò chơi này là đưa rất nhiều hình thức gameplay phong phú và đa dạng để game thủ lựa chọn như từ các hình thức PVP phổ thông, đến phần chơi tổ đội PVE để qua cửa, Zombie, điều khiển xe cơ giáp…, tất cả đều có.

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 5

Trang chủ: https://www.assaultfire.ph

Line of Sight

Tham gia vào game bắn súng Line of Sight người chơi sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên của từng hệ phái để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh các loại vũ khí tiên tiến thường thấy trong dòng game MMOFPS.

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 6

Nhìn chung Line of Sight là một game bắn súng 3D có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ phong cách bắn súng nhào lộn tới khả năng siêu nhiên, phép thuật kỳ bí.

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 7

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 8

Trang chủ: https://los.playpark.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*