Anh hùng mới trong Apex Legens là con gái của phi công Titanfall

Anh hùng mới trong Apex Legends – Valkyrie chính là con gái của một phi công Titanfall.

Sau một lượng lớn nội dung trêu chọc Titanfall từ nhà phát triển của Apex Legends, cuối cùng, Respawn đã xác nhận rằng anh hùng mới nhất của họ liên quan trực tiếp đến Titanfall. Người hùng mới – Valkyrie, được thiết lập để “tạo nên đặc trưng riêng của cô ấy trong các trò chơi Apex … với sự giúp đỡ của cha cô – một tàn tích của Northstar Titan”. Respawn cũng đã phát hành một đoạn Trailer mới của Stories from the Outlands, giới thiệu Valkyrie đến thế giới của Apex Legends.

Như bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu câu chuyện Northstar, Valkyrie đối mặt với Kuben Blisk và chúng ta thậm chí còn tìm hiểu thêm về mối quan hệ của cô ấy với Viper, người mà người chơi có thể nhận ra là phản diện từ Titanfall 2. Như thể kết nối với loạt Titanfall là không đủ, đoạn giới thiệu câu chuyện kết thúc với cảnh Valkyrie sử dụng các mảnh của Viper’s Northstar Titan (Northstar Titan là một loại Titan trong phần chơi nhiều người của Titanfall 2) để tạo ra những gì có vẻ như là một titan cho chính mình.

Có lẽ gã khổng lồ này có liên quan gì đó đến khả năng tối thượng của Valkyrie trong Apex Legends. Đối với những người mong muốn tìm hiểu thêm về cách anh hùng này sẽ chơi như thế nào thì đoạn giới thiệu câu chuyện Northstar lại không tiết lộ nhiều về điều đó.

Respawn cho biết thêm tin tức về Apex Legends sẽ đến trong tuần này, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ chờ đợi và tìm hiểu thêm.

Valkyrie sẽ tham gia đội hình anh hùng của Apex Legends vào ngày 4 tháng 5. Hãy xem câu chuyện này về một cột mốc kỷ lục gần đây của trò chơi, nơi Respawn có thể đã “cà khịa” Valkyrie trong một đoạn video ngắn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*