Anime Scarlet Nexus sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay

Scarlet Nexus – tựa game của Bandai Namco được phát triển cho hệ máy console và PC. Trong game, người chơi sẽ tiêu diệt những con quái vật bằng cách kết hợp các cuộc tấn công bằng kiếm với sức mạnh ngoại cảm trong một bộ não SF “brain-punk”thế giới. Đây là một game nhập vai hành động phong cách, hào nhoáng và sắc sảo. Scarlet Nexus có vẻ giống một trò chơi hành động hơn là một JRPG thông thường, bởi vì nó dựa vào các đòn kết hợp có nhịp độ nhanh trong chiến đấu và diễn ra ở những cấp độ tuyến tính.

Cùng với việc tiết lộ rằng Scarlet Nexus sẽ được phát hành trên PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, Bandai Namco đã thông báo rằng hiện tại cũng có một anime Scarlet Nexus đang được phát triển.

Anime Scarlet Nexus sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này, và sẽ có sự góp mặt của cả Yuito và Kasane. Bộ phim đang được sản xuất bởi Sunrise Inc và sẽ được phát sóng tại Mỹ trên Funimation.

Bandai Namco đã chia sẻ một đoạn giới thiệu tập trung vào Kasane Randall. Tin tức này, mang đến một cái nhìn khác về một trong hai nhân vật chính trong Scarlet Nexus. Như đã tiết lộ trước đó, Kasane và nhân vật chính khác Yuito Sumeragi, mỗi người sẽ có chiến dịch riêng cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện từ hai quan điểm. Thay vì điều khiển cả hai nhân vật chính trong một lượt chơi, người chơi chọn giữa Sumeragi và Randall để trải nghiệm cùng một câu chuyện từ các góc nhìn khác nhau.

Kasane là một trinh sát bí ẩn có sức mạnh và kỹ năng, trở nên nổi tiếng trong OSF. Kasane được lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Asami Seto, có sức mạnh tinh thần giống như Sumeragi và là tân binh của OSF, xuất thân từ trường đào tạo. Cô ấy là một nhân vật lạnh lùng, lý trí và hơi xa cách; một người ưu tú với kỹ năng chiến đấu đặc biệt cùng với sức mạnh đặc biệt của mình, nhưng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi về tầm nhìn có phần bí ẩn của cô.

Còn Yuito Sumeragi, như chúng ta đã biết, một tân binh của OSF – tuyến phòng thủ cuối cùng của nhân loại – khi bạn khám phá thành phố tương lai của New Himuka và khám phá những bí ẩn về một tương lai. Brain Punk bị kẹt giữa công nghệ và tâm linh các khả năng. Yuito Sumeragi sẽ chiến đấu để bảo vệ những điều tốt đẹp cuối cùng.

“Liên kết tâm trí của bạn, mở khóa tương lai. Vào năm 2020 theo lịch dương, những sinh vật kỳ dị được gọi là Người khác đã bắt đầu ăn thịt người” – Một mô tả chính thức đã viết. “Để hạ gục kẻ thù mới này, Lực lượng đàn áp khác được thành lập. Được cứu bởi đội ưu tú này khi còn nhỏ, Yuito tinh thần vận động, dũng cảm chịu đựng được huấn luyện. Mặt khác, thần đồng Kasane đã được tìm kiếm về khả năng của mình. Nhưng giấc mơ của Kasane cho biết những điều kỳ lạ của cô ấy, kéo cả hai vào một định mệnh khó tránh khỏi ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*