Aragami 2 ra mắt trên PC và console vào tháng 9 này; Đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi mới

Aragami 2, mục thứ hai trong loạt game do Lince Works phát triển, sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên PC và hệ máy console.

Nhà phát triển Tây Ban Nha hôm nay đã xác nhận rằng trò chơi tiếp theo của họ sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One vào ngày 17 tháng 9 trên toàn thế giới.

Các Aragami 2 gameplay trailer đầu tiên cũng đã được chia sẻ trực tuyến để đánh dấu việc công bố. Bạn có thể xem qua ngay bên dưới.

Nơi nào có ánh sáng, nơi đó phải có bóng tối. Đoạn giới thiệu trò chơi Aragami 2 đầu tiên giới thiệu sự phát triển lớn của nhượng quyền thương mại hành động lén lút.

Aragami 2 sẽ đưa trải nghiệm tập trung vào tàng hình của trò chơi gốc lên một tầm cao mới, nhờ vào việc giới thiệu cơ chế tàng hình nâng cao và hệ thống chiến đấu chiến lược hoàn toàn mới. Trò chơi cũng sẽ có chế độ co-op lên đến 3 người chơi, tùy chỉnh vũ khí và áo giáp đầy đủ, nhiều loại khả năng, sức mạnh bóng tối và trang bị đặc biệt.

Aragami gốc đã thu hút người hâm mộ bằng một trò chơi tập trung vào khả năng tàng hình lấy cảm hứng từ những trải nghiệm ninja cổ điển như Tenchu và bắt nguồn từ truyền thuyết về một thế giới được chế tạo tuyệt đẹp. Phần tiếp theo sẽ đưa nhượng quyền thương mại lên một tầm cao hơn với cơ chế tàng hình nâng cao và một hệ thống chiến đấu chiến lược hoàn toàn mới , nơi mọi nước đi đều phải được tính toán. Câu chuyện hấp dẫn của Aragami 2 có thể được trải nghiệm trong hoàn toàn solo hoàn toàn hoặc với bạn bè như một cuộc phiêu lưu hành động lén lút co-op.

Aragami 2 ra mắt trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One vào ngày 17 tháng 9 trên toàn thế giới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*