Bleak Faith: Forsaken tung ra đoạn giới thiệu mới

 

Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành cho Bleak Faith: Forsaken, một game nhập vai thế giới mở tàn bạo đang được phát triển cho PC và console bởi một nhóm nhỏ gồm hai nhà phát triển.

Đoạn giới thiệu mới có thể được xem bên dưới, là phần giới thiệu đầy đủ nhất của trò chơi cho đến nay, giới thiệu nhiều pha hành động tàn bạo trong loạt phim của From Software, những con trùm lớn và các địa điểm ám ảnh.

Bleak Faith: Forsaken, đã được tài trợ thông qua Chiến dịch Kickstarter vào năm 2019, đã nhắm mục tiêu một bản phát hành truy cập sớm bị bỏ lỡ vào năm 2020. Cửa sổ phát hành mới vẫn chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ, đánh giá từ đoạn giới thiệu mới nhất. Xem tổng quan về trò chơi dưới đây.

Một game nhập vai hành động kinh dị sinh tồn thế giới mở góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh trong một vũ trụ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Vào vai một trong Forsaken, biên giới cuối cùng của nhân loại chống lại nỗi kinh hoàng ngày càng tăng của Omnist Structure. Khi bạn thấy mình bị mắc kẹt ở một tiền đồn xa xôi, bạn phải thích nghi để tồn tại. Thế giới sẽ không chờ đợi bạn, bạn phải dấn thân vào những điều chưa biết – niềm tin của bạn sẽ quyết định số phận của bạn.

Ngày phát hành dự kiến của chúng tôi sẽ là:

Quý 4 năm 2019 cho Quyền truy cập sớm

Q1-Q2 2020 cho bản phát hành đầy đủ

Các bản cập nhật tiếp theo với nội dung, cải tiến chất lượng cuộc sống và các bản sửa lỗi tiềm ẩn.

Nền tảng: PC (PS4 và Xbox đang trong lộ trình khẩn cấp của chúng tôi, nhưng sẽ không xảy ra cùng lúc với việc phát hành PC, khi chúng tôi có thể trang trải các chi phí tài chính và hậu cần một cách thoải mái hơn.)

Bleak Faith: Forsaken ra mắt vào một ngày chưa được xác nhận trên PC và hệ máy console.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*