Borderlands Spinoff có khả năng được công bố trong chương trình Summer Game Fest

E3 trở lại trong năm nay (có thể là hình thức trực tuyến), nhưng giải pháp thay thế Summer Game Fest của Geoff Keighley cũng sẽ quay trở lại và có vẻ như chúng ta có thể biết ít nhất một trong những trò chơi sẽ được công bố. Ngày 07/06, tài khoản Twitter chính thức của Summer Game Fest đã thông báo rằng chương trình khởi động của sự kiện sẽ có hơn 30 trò chơi, bao gồm cả những thứ mới từ Phần mềm Hộp số.

Một trang web cập nhật của Summer Game Fest cũng đã được công bố và video trò chơi tìm kiếm thỏa thuận AI Wario64 đã thực hiện một cuộc nghiên cứu nhỏ và tìm thấy một tham chiếu đến “Wonderlands” trong tệp CSS của trang web. Bây giờ, điều đó có thể có nghĩa là gì?

Vào tháng trước, đã có tin đồn cho rằng hộp tai nghe G có thể ra mắt phiên bản phụ của Borderlands, điều đó sẽ “mang đến một điều gì đó khác biệt”. Một rò rỉ sau đó gợi ý rằng trò chơi có thể được đặt tên là “Tiny Tina’s Wonderlands”, và có lối chơi Borderlands quen thuộc, mặc dù có một chút biến tấu Tina kỳ quặc. Việc tham chiếu đến Wonderlands trong mã trang web Summer Game Fest dường như chỉ ra rằng Tiny Tina’s Wonderlands mới là sự thật?

Summer Game Fest Kickoff Live sẽ phát trực tiếp trên Twitch, YouTube và các nền tảng khác vào ngày 10 tháng 6 lúc 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*