Các nhà phát triển Valheim đã mua một “con ngựa thật”!

Sự thành công đáng kinh ngạc của Valheim (doanh thu 6,8 triệu và tiếp tục tăng) đã dẫn đến những thay đổi lớn cho nhà phát triển Iron Gate Studios. Trong khi nhóm vẫn đang làm việc từ xa, họ đang tìm kiếm một số văn phòng mới sang trọng, thuê một loạt tài năng mới … và bây giờ họ quyết định mua một con ngựa (hay còn gọi là Ngựa nhỏ).

Bản cập nhật phát triển mới nhất có nội dung: “Theo một cách nào đó, chúng tôi đã nhận được một thành viên mới trong nhóm, hãy gửi lời chào đến chú ngựa Valheim! Chúng tôi đã hợp tác với những người bạn của mình tại Skövde ryttarförening (câu lạc bộ cưỡi ngựa Sköve) để mua cho họ một con ngựa mới (về mặt kỹ thuật là ngựa) cho trường dạy cưỡi ngựa của họ. Cô ấy có phải là một người đẹp không? Bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn về cô ấy trong tương lai. (Điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ giới thiệu ngựa vào trò chơi, nhưng nó có nghĩa là Iron Gate sẽ thực hiện các chuyến đi thực tế đến chuồng để gặp đồng nghiệp bốn chân của chúng tôi).

Kiểm tra con ngựa này!

Ngoài việc trình bày chi tiết một số chỉnh sửa nhỏ, chẳng hạn như một cuộc đại tu đối với cơ học cây lao, bài đăng tiếp tục nói về tiến trình trong bản cập nhật lớn tiếp theo của Valheim, được gọi là Hearth and Home.

“Bản cập nhật đang bắt đầu hình thành và tháng qua hoạt động rất hiệu quả, với nhiều mặt hàng và cơ chế mới đang được hoàn thiện. Tất nhiên, chúng tôi còn nhiều thứ nữa chúng tôi muốn thực hiện trước khi bản cập nhật được phát hành, vì chúng tôi không muốn vội vàng đi. ” Bài đăng cho biết thêm rằng studio sẽ không ấn định ngày phát hành cho đến khi nó “ở trạng thái mà chúng tôi có thể tự hào giới thiệu” và hứa hẹn sẽ có nhiều bản cập nhật hơn vào tháng 6.

Nó cũng bao gồm một vài hình ảnh mở đầu được phóng to, vì vậy nếu bạn muốn có một cái nhìn cận cảnh về một chút đấu kiếm, bạn thật may mắn.

Trong khi các bản cập nhật chính thức rõ ràng là một vấn đề lớn, một khía cạnh của thành công liên tục của Valheim là sự gia tăng nhanh chóng của một cộng đồng modding lớn và sáng tạo. Cho dù bạn muốn thiết kế những con tàu khổng lồ hay chỉ thử sức trên chiếc bong ma thuật hùng mạnh của Odin, người chơi đang xây dựng những điều đáng kinh ngạc trên nền tảng của nó. Những gì tôi đang nói là: hãy mong đợi một bản mod Valheim the Pony bất cứ ngày nào ngay bây giờ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*