Các trò chơi miễn phí trên PS Plus cho tháng 6 bao gồm Star Wars: Squadrons và Virtua Fighter 5 Remake

Cập nhật: Sony đã xác nhận Star Wars: Squadrons, Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown và Operation: Tango là các game PS Plus miễn phí trong tháng này.

Câu chuyện gốc: Vòng mới nhất của các tựa game PlayStation Plus miễn phí có thể sẽ được tiết lộ trong tuần này, có vẻ như các trò chơi của tháng 6 đã bị rò rỉ sớm. Theo trang web Areajugones của Tây Ban Nha, nơi đã báo cáo chính xác các trò chơi PS4 PS Plus vào tháng trước, đội hình của tháng 6 sẽ bao gồm Star Wars: Squadrons và các tựa game mới phát hành Virtua Fighter 5: Ultimate Showdown cho PS4 và trò chơi tàng hình co-op Operation: Tango trên PS5. Trong khi Virtua Fighter 5 rõ ràng đã xuất hiện được một thời gian, Ultimate Showdown là một phiên bản cải tiến được thiết kế cho những người chơi esports cạnh tranh.

Star Wars: Squadrons là một phần quay lại gần như thành công khi cung cấp các điểm tham quan ấn tượng, các pha hành động gay cấn và cơ hội cho những màn ném bom nhiều người chơi thú vị. Một số kỳ quặc máy móc, một vài nhiệm vụ khó chịu và thiếu chiều sâu đã ngăn Squadrons trở thành một kẻ săn lùng thực thụ, nhưng những ai đã bỏ lỡ vụ nổ TIE Fighters nên thấy trò chơi đáng để trải nghiệm.

Trong khi đó, đây là mô tả chính thức cho cả VF5: Ultimate Showdown và Operation: Tango:

Operation: Tango – Phải mất hai người để cứu thế giới trong cuộc phiêu lưu gián điệp hợp tác này. Ghép nối với một người bạn với tư cách là Đặc vụ hoặc Tin tặc — chỉ bằng tiếng nói của bạn mới có thể kết nối bạn — và hợp tác cùng nhau để hạ gục mối đe dọa toàn cầu công nghệ cao.

Virtua Fighter 5: Ultimate Showdown – Virtua Fighter, được tạo ra như một trò chơi chiến đấu 3D đầu tiên trên thế giới vào năm 1993, sẽ khởi động lại dưới dạng một tựa eSports để kỷ niệm 60 năm thành lập Sega, bắt đầu tại Nhật Bản. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được thông báo trong một bản cập nhật trong tương lai.

Tất nhiên, hãy coi điều này như muối bỏ bể, nhưng nếu chúng kết thúc là trò chơi PS Plus tháng 6, bạn nghĩ gì về đội hình?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*