Chiến dịch Biden xuất hiện chính thức Animal Crossing Game trong sân New Horizons

Sử dụng game Animal Crossing bằng cách tạo ra đồ họa sáng tạo liên quan đến cử tri, số phiếu là bước đột phá mới nhất trong chiến dịch bầu cử trực tuyến. 

Bắt đầu từ ngày 1/9/2020 người chơi Animal Crossing: New Horizons sẽ có thể ra khỏi ngôi nhà trên đảo của họ với những thông báo tranh cử của sân Joe Biden như một phần của sáng kiến thu hút cử tri cho đợt bầu cử Mỹ vào mùa thu này.

Sau khi dịch Covid bùng phát thì các chiến dịch của cựu tổng thống Biden’s đã buộc phải suy nghĩ lại hoàn toàn về cách tổ chức cử tri. Thay vì các cuộc biểu tình trực tiếp, cựu tổng thống Biden đã chọn tham gia các sự kiện được phát trực tiếp và gây quỹ cùng với các sản phẩm và phỏng vấn gián tiếp. Toàn bộ Hội nghị Quốc gia của đảng Dân chủ hầu như được tổ chức vào đầu tháng này, với hầu hết các khách mời phát trực tuyến qua phần mềm như Zoom.

Chiến dịch Biden-Harris đã phát hành bốn mẫu thiết kế ký hiệu để người chơi tải xuống, bao gồm biểu trưng chính thức của Biden-Harris, biểu trưng Đội Joe, biểu trưng “Joe” Pride và hình ảnh kính phi công được tô màu đỏ, trắng và xanh lam. Người chơi sẽ có thể truy cập các thiết kế trong trò chơi bằng cách quét mã QR thông qua ứng dụng Nintendo Switch Online.

Các buổi hòa nhạc và sự kiện trong trò chơi cực kỳ phổ biến đối với người chơi trong suốt đại dịch. Travis Scott đã tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của mình tại Fortnite vào tháng 4 và hơn 10 triệu người chơi đã tham dự. Các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Idles và Cherry Glazerr đã chơi lễ hội ảo trong các trò chơi như Minecraft.

Hàng triệu người đã chọn Animal Crossing: New Horizons kể từ lần phát hành đầu tiên vào tháng 3 và chiến dịch Biden hy vọng sẽ thu hút được lượng lớn cơ sở đó bằng hàng hóa mới của họ. “Animal Crossing là game năng động, đa dạng và mạnh mẽ giúp kết nối các cộng đồng trên khắp thế giới lại với nhau. Đó là một cơ hội mới thú vị cho chiến dịch tranh cử của chúng tôi để thu hút và kết nối những người ủng hộ Biden-Harris khi họ xây dựng và trang trí các hòn đảo của mình ”, Christian Tom, giám đốc đối tác kỹ thuật số của chiến dịch Biden, cho biết “Khi chúng tôi bước vào chiến dịch cuối cùng kéo dài đến tháng 11, đây là cách chúng tôi đang tìm ra để gặp gỡ cử tri ở nơi họ ở và tập hợp những người ủng hộ chúng tôi lại với nhau.”

Là một phần trong kế hoạch trong chiến dịch tranh cử Biden-Harris để có được các bảng hiệu trước những người bỏ phiếu.

Game Animal Crossing là tựa game quá nổi tiếng của nhà Nintendo Nhật Bản với đồ họa bắt mắt, cách chơi đơn giản nhưng lại có thức hút đáng kinh ngạc bởi trò chơi không có nhiệm vụ cụ thể mà hướng vào trải nghiệm khám phá qua thu lượm, câu cá, hái hoa bắt bướm, trang trí nhà cửa, và tương tác với các nhân vật (động vật) khác.

Nguồn: The Verge

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*