Crysis Remastered Trilogy được công bố vào cuối năm 2021, tiếp tục do Sabre Interactive phụ trách

 

Crytek đã xác nhận rằng họ sẽ công bố Crysis Remastered Trilogy, sẽ bao gồm các phiên bản cập nhật của mọi trò chơi trong series. Saber Interactive sẽ tiếp tục phụ trách trong việc làm lại game. Người chơi sẽ có tùy chọn chọn Crysis Remastered Trilogy dưới dạng một gói hoặc mua từng trò chơi riêng lẻ. Thật không may, Crytek đã không tiết lộ nhiều chi tiết kỹ thuật của bản làm lại mới, nhưng trong một đoạn giới thiệu mới, có thể thấy Crysis 2 và 3 trông khá đẹp mắt.

Điều này là tia hy vọng các bản phát hành mới không gặp phải những vấn đề tương tự mà Crysis Remastered đã làm khi ra mắt. Bạn mới tham gia loạt phim Crysis? Đây là mô tả chính thức của Crytek về bộ ba:

Crysis Remastered Trilogy sẽ cung cấp cho những người chơi chưa quen với nhượng quyền thương mại có thể chơi qua toàn bộ cốt truyện ngay từ đầu với gói tất cả trong một này. Người chơi sẽ được đưa qua các hòn đảo của Bắc Triều Tiên, đến Thành phố New York, nơi họ sẽ phải cứu nhân loại khỏi một loại virus chết người, đến đêm chung kết, nơi họ sẽ thực hiện một nhiệm vụ trả thù để khám phá sự thật về CELL

  • Crysis Remastered – Một nhiệm vụ giải cứu đơn giản trở thành một cuộc chiến toàn diện khi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh tràn vào một chuỗi các hòn đảo của Triều Tiên. Vào vai siêu chiến binh Nomad, bạn được trang bị một bộ Nanosuit mạnh mẽ và sở hữu các khả năng Tốc độ, Sức mạnh, Áo giáp và Che giấu. Sử dụng một kho vũ khí rộng lớn và điều chỉnh chiến thuật cũng như thiết bị của bạn để tiêu diệt kẻ thù trong một thế giới sandbox khổng lồ.
  • Crysis 2 Remastered – Người ngoài hành tinh đã trở lại một thế giới bị tàn phá bởi thảm họa khí hậu. Khi những kẻ xâm lược đổ bộ chất thải đến New York và bắt đầu một cuộc tấn công đe dọa sự hủy diệt hoàn toàn của loài người, chỉ bạn mới có công nghệ để dẫn đầu cuộc chiến chống lại. Được trang bị Nanosuit 2.0 nâng cấp, tùy chỉnh bộ đồ và vũ khí của bạn trong thời gian thực và mở khóa các khả năng mạnh mẽ trong cuộc chiến vì sự sống còn của nhân loại.
  • Crysis 3 Remastered – Thành phố New York đã được biến thành một khu rừng nhiệt đới đô thị rộng lớn được che chở bởi một mái vòm nano khổng lồ. Prophet phải chiến đấu qua 7 quận riêng biệt chống lại lực lượng con người và người ngoài hành tinh, sử dụng công nghệ vượt trội của Nanosuit để triển khai vũ lực hoặc lựa chọn tàng hình để đạt được mục tiêu của mình. Được trang bị một cây Cung Predator chết người, không có cách nào sai để giải cứu thế giới.

Crysis Trilogy Remastered sẽ xuất hiện trên PC, Xbox One, Xbox Series X / S, PS4, PS5 và Switch vào mùa thu này. Trò chơi yêu thích của bạn trong bộ ba là gì?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*