Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà – Game thủ cần biết những gì?

Đấu trường chân lý hay còn được gọi là “cờ nhân phẩm” – là một chế độ của LMHT ngay từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. Mới đầu chỉ là một chế độ trong trong LMHT, nhưng bây giờ Đấu trường chân lý đã phát triển một cách ấn tượng, trở thành một trò chơi độc lập có nền tảng di động trước cả LMHT cùng rất nhiều phiên bản hấp dẫn người chơi.

 

Sắp tới, phiên bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 18/3 tại máy chủ Bắc Mỹ, và bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật những điều mà game thủ cần biết về phiên bản sắp ra mắt này.

THỜI GIAN RA MĂT

Như đã điểm qua ở trên, Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà đã được Riot Games công bố chính thức thời gian ra mắt vào ngày 18/3, cùng lúc với phiên bản 10.6 tại máy chủ Bắc Mỹ, Châu Âu.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ đưa người chơi đến một vũ trụ khác sau mỗi ván đấu. Và cùng lúc với thời gian phiên bản này ra mắt, phiên bản mobile cũng sẽ chính thức được release.

 

Thời gian ra mắt đấu trường chân lý vào ngày 18/3 ở Server Bắc Mỹ

Thời gian ra mắt rơi vào 18/3/2020

CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG

Điểm đặc biệt đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà là chế độ leo rank sẽ bị reset ngay khi phiên bản này ra mắt nhằm tạo cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới, tất cả sẽ được bắt đầu lại từ đầu vừa tạo sự công bằng khi có xuất phát điểm như nhau cho toàn bộ các game thủ, vừa tạo sự mới mẻ khi khám phá một thiên hà hoàn toàn mới.

Vì vậy nếu muốn leo rank cho mùa này thì e là các game thủ cần phải nỗ lực ngay từ bây giờ.

 

Toàn bộ rank sẽ được reset

Toàn bộ rank sẽ được reset

CƠ CHẾ MỚI – ĐA VŨ TRỤ

Riot Games tiết lộ trên trang chủ của LMHT: cơ chế mới của Vô Hạn Thiên Hà là mỗi trận đấu sẽ mang người chơi đến một thiên hà hoàn toàn khác nhau cả về luật chơi lẫn môi trường. Điều này khiến các game thủ rất hứng thú và mong chờ trải nghiệm bởi sự mới mẻ và khác biệt so với phiên bản trước.

Theo như nguồn tin của Riot cho hay, vũ trụ đầu tiên sẽ là Neekoverse – Nơi mà người chơi sẽ bắt đầu với 2 Neeko trợ giúp.

Game thủ cứ yên tâm rằng trong quá trình phát triển các mùa mới, các servers khác nhau sẽ liên tục được thêm vào để đúng với cái tên Vô Hạn Thiên Hà.

 

Vũ trụ đầu tiên sẽ là Neekoserve

Vũ trụ đầu tiên sẽ là Neekoserve

HỆ THỐNG TƯỚNG, TỘC HỆ

Cho đến thời điểm hiện tại chỉ còn không đầy 1 tháng nữa là Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ ra mắt, nhưng Riot chưa hề công bố chút thông tin nào về hệ thống tướng và tộc hệ của mùa 3. Tuy nhiên gần như chắc chắn rằng hệ thống tướng, tộc hệ sẽ không trùng lặp với mùa 2 mà sẽ được thay bằng hệ thống hoàn toàn mới. Chỉ có 4 vị tướng chắc chắn sẽ xuất hiện vì đã có mặt trong trailer giới thiệu đầu năm của Riot, đó là: Fiora, Poppy, JinX và Shen.

Bên cạnh đó, các tộc hệ cũng sẽ được đổi mới hoàn toàn bởi cơ chế của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà là vô vàn thiên hà khác nhau, tại mỗi thiên hà sẽ xuất hiện các tộc và ngành nghề khác nhau, vì vậy để công bố điều này bây giờ là chuyện không thể. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi thông tin mới nhất từ Riot Games mà thôi.

 

Hệ thống tướng và hệ tốc mới cực hot trong đấu trường chân lý mùa 3

Siêu phẩm Fiora

 

Poppy Vệ binh tinh tú sẽ xuất hiện trong đấu trường chân lý mùa 3

Poppy Vệ binh tinh tú

 

JinX Phi đội không gian cũng là 1 cái tết hot khác

JinX Phi đội không gian

 

Shen Vũ khí tối thượng cực bắt mắt so với mùa 1

Shen Vũ khí tối thượng

TRANG BỊ

Có thể dễ dàng suy đoán được là hệ thống trang bị cũng không thể giữ lại từ các mùa trước. Vẫn do việc cơ chế rule được thay đổi kéo theo sự thay đổi toàn diện từ hệ thống tướng, tộc đến hệ thống trang bị. Chỉ biết rằng chắc chắn hệ thống trang bị sẽ phong phú và lạ mắt hơn rất nhiều so với phiên bản trước, kể cả các lớp nhân vật cũ như Pháp Sư, Kiếm Khách, Hộ Vệ cũng sẽ được tân trang lại rất nhiều.

 

Điều đáng tiếc là phiên bản Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà phiên bản này không được phát hành chính thức tại Đông Nam Á nói riêng và khu vực cho Garena quản lý nói chung, vì vậy để được trải nghiệm phiên bản Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà này người chơi sẽ phải tìm nhiều cách khác.

 

Đừng quên like, follows và chọn Xem trước page Bencomputer để nhận được những thông tin mới nhanh nhất và những bài review sản phẩm chất lượng.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*