Destiny 2 sẽ có một bản beta chơi chéo vào hôm nay, sau khi Vault of Glass ra mắt

Cuộc đột kích ban đầu của Destiny, Vault of Glass, sẽ ra mắt phần tiếp theo vào ngày 22 tháng 5, với bài đăng mới nhất trên blog This Week At Bungie cho chúng ta biết những gì sẽ xảy ra. Bài đăng cũng thông báo về một bản beta chơi chéo, chạy từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5.

Tuy nhiên, đầu tiên, có cuộc đột kích. Bạn sẽ có thể bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT / 5 giờ chiều theo giờ BST vào Thứ Bảy, tại thời điểm đó, Guardians sẽ có thể cố gắng giành lấy danh hiệu World First đó. Đó sẽ là một số việc làm.

Đây là danh sách kiểm tra bạn cần hoàn thành trước khi chiến thắng cuộc đua:

  • Vault of Glass sẽ ra mắt với Chế độ cuộc thi được bật trong 24 giờ, bắt đầu từ 10:00 sáng Thái Bình Dương vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 5.
    Bạn sẽ cần phải đạt 1300 Power để đạt được giới hạn cho tất cả các cuộc chạm trán.
    Xóa cuộc đột kích với Chế độ cuộc thi đang hoạt động là bước đầu tiên để truy cập Chế độ thách thức mới trong Giám đốc.
  • Hoàn thành mỗi cuộc gặp gỡ trong Chế độ thử thách mới được mở khóa này, đồng thời hoàn thành danh sách Chiến thắng được tuyển chọn sẽ là cách một đội đua vượt qua vạch đích Đầu tiên của Thế giới.
  • Để loại bỏ phỏng đoán, trong Chế độ Thử thách, nhóm của bạn sẽ xóa sổ nếu bạn không đạt được các điều kiện của Chiến thắng trong cuộc chạm trán.
  • Nếu bạn thích thử nghiệm chơi chéo, bản beta sẽ có sẵn cho tất cả người chơi trên PC, Playstation, Xbox và Stadia vào ngày 25 tháng 5 thông qua danh sách phát thử nghiệm chéo. Sau khi hoàn thành ba cảnh cáo trong danh sách phát, bạn sẽ nhận được một biểu tượng “Stars Crossed” độc đáo. Bản beta tồn tại đặc biệt để kiểm tra hệ thống mai mối, vì vậy bạn sẽ không thể mời bạn bè tham gia cùng mình.
  • Crossplay vẫn được lên kế hoạch đến với trò chơi trong Phần 15 như đã được thông báo vào tháng 2 , vì vậy nếu bản beta diễn ra tốt đẹp, bạn có thể coi đó là một dấu hiệu tốt cho thấy trò chơi chéo sẽ được phổ biến rộng rãi vào mùa thu. Với hệ thống đầy đủ được cung cấp, bạn cũng sẽ có thể thiết lập các nền tảng ưa thích của mình để ghép nối các màn chơi.

Để khai thác tối đa phần hiện tại cho đến lúc đó, hãy xem tổng quan về Phần của người cắt và vũ khí tốt nhất của mùa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*