Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020

Luôn không ngừng đưa đến cho người chơi những tựa game chất lượng, trong quý 2/2020 này SohaGame tiếp tục trình làng 4 dự án game mới.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một game mobile đấu thẻ tướng do công ty NUSoft – Hàn Quốc phát triển và được NPH SohaGame phát hành không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn khu vực Đông Nam Á. Tựa game mới này của SohaGame đã ra mắt thành công trước đó tại xứ sở Mặt trời mọc, Hàn Quốc, Trung Quốc nhờ chất gameplay đấu tướng cân bằng cũng như đồ họa 3D phong cách manga Nhật Bản cuốn hút.

Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020 0

Điểm thú vị nữa của trò chơi là không hề có hệ thống VIP hay Lực chiến. Theo đó trận hình của các tay chơi sẽ khắc chế nhau dựa trên yếu tố chiến thuật tùy biến cũng như 4 hệ nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám cùng 5 loại binh chủng đặc thù.

Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020 1

Trò chơi sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu được thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động,…Tất cả tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động. Tựa game mới này sẽ do NPH SohaGame phát hành trong thời gian tới.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thuộc thể loại game SLG có IP nội dung, hình ảnh chính chủ từ seri phim truyền hình Novoland: Eagle Flag – Cửu Châu Phiêu Miểu Lục nổi tiếng ở Trung Quốc. Game mới Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ khiến game thủ phải choáng ngợp ngay từ những khung hình đầu tiên với cảm giác tổng thể hài hòa bắt mắt.

Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020 2

Về gameplay, Giang Sơn Mỹ Nhân của NPH SohaGame tỏ ra hội tụ đầy đủ những nét tinh hoa của dòng game chiến thuật SLG thời gian thực từ xưa tới nay. Nơi mà người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo ra thế lực của riêng mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì rồi sau đó mang quân đi mở mang bờ cõi, gây dựng cơ đồ hùng bá thiên hạ.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Khác với các thể loại MMORPG truyền thống trên di động, game mới Nhất Mộng Giang Hồ Mobile không cố định môn phái cụ thể. Thay vào đó đưa ra rất nhiều chủng loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn,…với mỗi kiểu đi kèm một bộ võ học, cách thức thi triển chuyên biệt.

Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020 3

Qua đó người chơi hoàn toàn được phép tự do chuyển đổi vũ khí lúc chiến đấu, tự do theo đuổi nhánh võ học mà bản thân cảm thấy ưa thích nhất mà không gặp phải sự trở ngại nào. Thậm chí theo lời chia sẻ từ NSX Game thì đối với tựa game này họ không tập trung vào việc xây dựng môn phái uy trấn giang hồ thường thấy mà hướng đến việc tái hiện đầy đủ bộ Thập bát ban võ nghệ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*