Dragon Ball Z Kakarot Trunks: The Warrior of Hope sẽ ra mắt vào tuần tới

DLC Dragon Ball Z Kakarot – Trunks: The Warrior of Hope sẽ được phát hành vào tuần sau, Bandai Namco đã xác nhận vào ngày 2/6.

Bản mở rộng thứ ba cho trò chơi nhập vai dựa trên series nổi tiếng sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 6 trên toàn thế giới trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Một đoạn trailer mới cũng đã được tung ra vào ngày hôm nay, giới thiệu trận chiến dữ dội giữa Gohan và Android 17 và 18. Bạn có thể xem ngay bên dưới.

Dragon Ball Z Kakarot – Trunks: The Warriors of Hope DLC sẽ là bản mở rộng DLC cuối cùng của trò chơi. Nó sẽ khám phá dòng thời gian mà Future Trunks xuất hiện, có một số nhân vật quen thuộc nhưng ở các vai trò hơi khác nhau. Bản mở rộng cũng sẽ có một số cơ chế mới, chẳng hạn như cơ chế Android Assault.

Trunks: The Warrior of Hope, DLC thứ ba của Dragon Ball Z: Kakarot, sẽ giới thiệu một công cụ mới: Android Assault! Tránh hoặc tiêu diệt các máy bay không người lái đang tuần tra hiện trường trước khi chúng phát ra âm thanh báo động, hoặc chuẩn bị đối mặt với Android 17 và 18!

Dragon Ball Z Kakarot hiện đã có trên PC, PlayStation 4 và Xbox One trên toàn thế giới. Trò chơi là một trong những trò chơi DBZ hay nhất từng được tạo ra, mặc dù nó còn rất lâu mới trở thành một trò chơi hoàn hảo, như Dave đã nhấn mạnh trong bài đánh giá của mình.

Người hâm mộ trong tôi yêu Kakarot, nhưng người hâm mộ trò chơi trong tôi đã cảm thấy mệt mỏi rất nhanh. Những đoạn phim và đoạn cắt cảnh thú vị đó khiến tôi chơi trò chơi để xem nhiều hơn, nhưng quá nhiều giữa những khoảnh khắc đó để làm hỏng mọi thứ. Nó trở nên quá dài, tẻ nhạt và lặp đi lặp lại. Nhưng đồng thời, đó là điều tuyệt vời cho người hâm mộ. Tôi sẽ không tự dằn vặt bản thân bằng cách ép buộc phải hoàn thành 100%, nhưng nhiều người hâm mộ khác như tôi sẽ cảm thấy ít nhất phải kết thúc câu chuyện chính.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*