Elden Ring sẽ mắt vào đầu năm 2022

Trong buổi Kickoff Live của Summer Game Fest, From Software và Namco Bandai cuối cùng đã công bố đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên cho Elden Ring được nhiều người mong đợi. Trước đây, chúng ta đã từng thấy nhiều đoạn Elden Ring mờ ảo khác nhau, một số thật, một số rõ ràng là giả, nhưng giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng đã thấy 1 đoạn giới thiệu thật và rất ấn tượng.

Đúng với những tin đồn, đoạn giới thiệu Elden Ring đầu tiên cho thấy môi trường rộng lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta thường thấy trong trò chơi From Software. Chúng ta vẫn chưa biết liệu đó có phải là một thế giới mở hoàn toàn hay không, mặc dù nó sẽ có chu kỳ cả ngày lẫn đêm và bạn sẽ có thể đi lại trên lưng ngựa. Đoạn giới thiệu cũng cho thấy một số con trùm khổng lồ, những con rồng, hành động dữ dội và thực sự đây là mọi thứ bạn muốn từ một FM mới tiết lộ. Hãy xem đoạn giới thiệu đầu tiên của Elden Ring bên dưới.

Về câu chuyện, chúng ta có được câu chuyện kể bí ẩn sau đây …

Người kể chuyện 1: The Tarcked sẽ sớm trở lại. Được hướng dẫn bởi ân sủng một khi đã mất. Trật tự Vàng bị phá vỡ so với cốt lõi của nó.

Người kể chuyện 2: Foul Tarcked … để tìm kiếm chiếc nhẫn Elden. Khơi dậy ngọn lửa tham vọng. Ai đó phải dập tắt ngọn lửa của bạn.

Người kể chuyện 3: Họ sẽ chiến đấu và họ sẽ chết trong một lời nguyền không hồi kết. Vì làm thế nào khác là một nhà vô địch, hay một chúa tể, được sinh ra? Brandish the Elden Ring … cho tất cả chúng ta.

Bạn đã không theo kịp với Elden Ring? Đã đến lúc ra khỏi tảng đá đó! Với một thế giới mới do George RR Martin của Game of Thrones đồng sáng tạo, trò chơi hứa hẹn sẽ là dự án tham vọng nhất của From Software cho đến nay.

Một thế giới mới được tạo ra bởi Hidetaka Miyazaki và George RR Martin. Cuộc phiêu lưu vô song đang chờ đợi trong Elden Ring, tựa phim giả tưởng hoành tráng tiếp theo được tạo ra bởi FromSoftware, Inc. và Bandai Namco Entertainment. Đây sẽ là trò chơi lớn nhất của FromSoftware cho đến nay và lấy bối cảnh là một thế giới rộng lớn ngập tràn trong một lịch sử phong phú và đẫm máu được tạo ra bởi Hidetaka Miyazaki – người sáng tạo ra loạt trò chơi điện tử DARK SOULS có ảnh hưởng và được giới phê bình đánh giá cao; và George RR Martin – tác giả của bộ truyện giả tưởng bán chạy nhất The New York Times, A Song of Ice and Fire.

Elden Ring đến với PC, Xbox One, Xbox Series X / S, PS4 và PS5 vào ngày 21 tháng 1 năm 2022. Những người mua phiên bản thế hệ cuối cùng của trò chơi sẽ có thể nâng cấp lên Xbox Series X / S và PS5 cho miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*