Fantasian – Game mới nhất của nhà phát triển Final Fantasy sẽ ra mắt trên Apple Arcade

Fantasian , một trò chơi nhập vai mới của người sáng tạo Final Fantasy, Hironobu Sakaguchi, hiện đã có sẵn cho Apple Arcade. Trò chơi có thể chơi trên iOS, Mac và Apple TV.

Fantasian là tác phẩm mới nhất từ ​​studio Mistwalker của Sakaguchi, anh thành lập năm 2004; nhà phát triển kể từ đó đã phát hành các trò chơi như The Last Story và Blue Dragon . Mặc dù Fantasian sử dụng các yếu tố RPG truyền thống như các trận đánh theo lượt, nhưng nó được thiết kế với các mô hình vật lý thủ công – tổng cộng có hơn 150 dioramas.

Fantasian có tính năng điều khiển cảm ứng nhưng theo Sakaguchi, nhằm mang lại trải nghiệm giống như bảng điều khiển trên thiết bị di động. Trò chơi theo chân một anh hùng mất trí nhớ đang tìm cách lấy lại những ký ức đã mất của mình. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với The Verge , Sakaguchi nói rằng việc chơi lại Final Fantasy IV khiến anh muốn quay trở lại nguồn gốc RPG của mình.

Trò chơi đã được phát hành vào ngày hôm qua tại Nhật Bản. Trên Twitter, Sakaguchi cho biết Fantasian có cùng “ngày sinh” với một trong những trò chơi khác của anh, Final Fantasy VI – một tựa game có chủ đề tương tự.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*