Fortnite đột ngột lên kệ CH Play

Fornite – Tựa game sinh tồn là đối thủ nặng ký của Pubg vốn chỉ đang được phát hành trên nền tảng Window, Xbox và PS4 hiện đã có mặt trên cửa hàng CH Play dành cho Android miễn phí cho người chơi trải nghiệm.

 

Mới đây tựa game sinh tồn hàng đầu Fortnite được cho là “nước song không phạm nước giếng”, mỗi bên một vùng trời so với PUBG vốn chỉ được bán độc quyền trên trang Epic Games đã xuất hiện trên CH Play để người chơi có thể tải về không mất phí.

 

Fortnite và PUBG mặc dù cùng có chung một chiến lược phát triển nhưng có vẻ thị trường phát triển lại không giống nhau, nếu PUBG collab với DJ Allan Walker cho ra những bài hit lên bảng xếp hạng thế giới thì Fortnite lại mời kẹo dẻo Marshmello về để hợp tác tạo nên những bản nhạc nền game không chỉ khiến cho game thủ mê mẩn mà cả những người không chơi game cũng phải yêu thích.

 On My Way – PUBG

https://www.youtube.com/watch?v=V1TYMwpPIr4

Live Fast – PUBG

Alone – Fortnite

PUBG thậm chí còn chơi lớn khi có riêng một phiên bản game đặc biệt phiên bản Trung với tên gọi Game for Peace sử dụng nhạc nền do Allan Walker sáng tác – Live Fast cho partner PUBG. Về Fortnite lại tương đối lạ lẫm với game thủ Việt, có lẽ bởi vì thị trường Việt Nam chưa thực sự là đích đến của Fornite.

Mặc dù vậy Fortnite cũng đã có động thái mới khi phát hành tựa game này trên nền tảng điện thoại mà cụ thể là nền tảng Android miễn phí. Phải chăng Fortnite đã bắt đầu thách thức PUBG tại thị trường Việt? 

Người chơi có thể lên CH Play search từ khóa Fortnite và download game về chơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*