Franchise Outer Worlds đang được Microsoft tiếp quản!

Tương lai nào cho thương hiệu The Outer Worlds? Trong khi nhà phát triển Obsidian Entertainment hiện đã là một phần trong hệ điều hành Xbox của Microsoft. The Outer Worlds đã được xuất bản bởi Nhãn hàng riêng của Take-Two Interactive, vậy ai sẽ xử lý các trò chơi trong tương lai? Gần đây nhất, chủ tịch công ty Karl Slatoff nói rằng họ xem The Outer Worlds là một “nhượng quyền thương mại dài hạn” trong lần kêu gọi thu nhập mới nhất của họ …

  • Rõ ràng là chúng tôi vô cùng hài lòng với Outer Worlds và mọi thứ mà nó mang lại. Đó là – Tôi không thể nói rằng đó là một bất ngờ hoàn toàn, nhưng chắc chắn đó là một điều gì đó dễ chịu đối với chúng tôi và một chút bất ngờ. Chúng tôi sẽ tham gia vào nhượng quyền thương mại và bất cứ điều gì trong tương lai đối với nhượng quyền thương mại đó. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy thực sự tốt về nó. Và chúng tôi nghĩ rằng nó vẫn đang xây dựng được lượng khán giả và bản thân trò chơi này vẫn còn rất nhiều sức sống trong đó. Và trong tương lai – chúng ta sẽ xem trò chơi này sẽ làm được gì? Nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một nhượng quyền thương mại lâu dài và đó chắc chắn là điều khiến chúng tôi hài lòng với kết quả đạt được.

Weeelll, về điều đó… một ngày sau cuộc gọi thu nhập, các đại diện của Bộ phận tư nhân đã gửi một bản cập nhật cho Gamasutra nói rằng họ sẽ không tham gia vào bất kỳ “sự lặp lại trong tương lai” nào trong loạt phim và rằng Microsoft và Obsidian sẽ nắm quyền thống trị kể từ đây. Có vẻ như Phil Spencer đã phải nhấc điện thoại và hướng dẫn một số người ở văn phòng Take-Two.

Sẽ rất thú vị khi xem Microsoft và Obsidian có thể làm gì với The Outer Worlds. Trò chơi đầu tiên đã bán được khoảng 3 triệu bản, vì vậy mặc dù thành công, nhưng chắc chắn có thể làm được nhiều hơn thế với tài sản này. Chúng ta tự hỏi phần tiếp theo sẽ như thế nào với ngân sách AAA của bên thứ nhất phù hợp?

Bạn nghĩ sao? Bạn có thích The Outer Worlds? Vui mừng cho tương lai của nhượng quyền thương mại dưới sự hướng dẫn của Microsoft?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*