FREE game huyền thoại PACMAN Championship Edititon 2 vĩnh viễn trên mọi nền tảng

Hẳn game PACMAN gắn với tuổi thơ của không ít anh em, phiên bản nâng cấp của tựa game kinh điển này là Pacman Championship Edition 2 sẽ được tặng miễn phí sở hữu vĩnh viễn trên mọi nền tảng Windows, Xbox, PS… trong vòng 2 tuần mà không cần phải mua gói PS+ hay Xbox Live Gold.

 

Vẫn lối chơi quen thuộc với main chính là một sinh vật gọi là Pacman có tạo hình tròn ủng với cái miệng hình chữ V tạo cảm hứng cho rất nhiều bộ icon được sử dụng cho đến tận ngày nay, Pacman Championship Edition 2 được nâng cấp nhịp độ lên nhanh hơn và được cải tiến đồ họa lên 3D cực kì mãn nhãn. Không còn thời chơi Pacman vỡ hình be bét nữa rồi.

Ở phần 2 này luật chơi sẽ được thay đổi một chút, nếu những phiên bản trước cứ gặp ma là “đi đời” thì phiên bản nâng cấp này Pacman của bạn được phép “quay xe” 3 lần khi gặp ma để không bị bắt.

Ngoài ra khi thu thập đủ hạt tròn sẽ xuất hiện các loại hoa quả mà chỉ cần Pacman ăn sẽ giúp gia tăng sức mạnh, thay vì bị ma săn Pacman sẽ lật kèo săn ma luôn.

Hiện game đang được FREE trên tất cả các nền tảng console và PC phiên bản Pacman Championship Edition 2 vĩnh viễn đến 10/5, anh em nhanh tay đăng nhập và mua game miễn phí nhé!

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*