Game bắn súng Dodgeball Knockout City miễn phí dùng thử cho tất cả người chơi mới

 

Knockout City chia người chơi thành một định dạng bắn súng cạnh tranh theo nhóm, nhưng trang bị cho họ những quả bóng né gây chết người. Nó khốc liệt hơn đáng kể so với các trò chơi dodgeball trong những ngày đi học của chúng ta, nhưng có lẽ mức độ chết người tương tự? Trò chơi ẩu đả dodgeball nhiều người chơi đã tổ chức lễ ra mắt vào ngày 21 với một bữa tiệc khối kéo dài mười ngày thu hút hơn 2 triệu người chơi —và niềm vui vẫn chưa kết thúc.

Trong khi bữa tiệc kết thúc vào ngày hôm nay, người chơi mới vẫn có thể chơi miễn phí lên đến Xếp hạng đường phố 25 trước khi cần mua trò chơi. Có rất nhiều cảnh đánh lừa mà bạn có thể tham gia vào thời điểm đó, điều mà Morgan Park không tìm thấy kết thúc trong bài đánh giá của mình. “Có rất nhiều cách để sử dụng những cách di chuyển này — xa, gần, chậm, nhanh, giả, chuyền — nhưng không cách nào thỏa mãn hơn việc tung một quả bóng dài 30 mét quanh một góc để xem nó đánh lừa một đối thủ đang bận tâm đến những gì đang diễn ra. phía trước họ. Hàng trăm KO sau đó, độ cao vẫn không bị mài mòn”.

 

Morgan coi đây là một trong những trò chơi hay nhất trong năm nay, đó là lời khen ngợi rất nhiều khi đã hoàn thành gần nửa chặng đường. Nếu bạn muốn xem thử, bạn thậm chí có thể thúc đẩy bạn bè của mình trên bảng điều khiển để chơi, vì trò chơi này tương thích với nhiều trò chơi và có sẵn trên Xbox Game Pass (thông qua EA Play). Những gì Knockout City đã khai thác rõ ràng là những gì tất cả chúng ta thực sự cần là một số trò chơi né tránh giữa các nền tảng, xa xã hội, đối mặt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*