Game Hitman: Sniper Assassins được công bố cho thiết bị di động

Một trò chơi di động Hitman mới đã được công bố tại sự kiện Square Enix Presents Spring 2021 mang tên “Hitman: Sniper Assassins”. Một lần nữa, người hâm mộ được hóa thân thành Agent 47 đi thực hiện nhiệm vụ ám sát ở khắp nơi trên thế giới. Nhưng theo các thông cáo báo chí, đây sẽ là một “câu chuyện hoàn toàn mới” diễn ra trong vũ trụ Hitman.

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên, chúng ta đã biết rằng Hitman: Sniper Assassins là một trò chơi di động mà bạn không chỉ điều khiển một đặc vụ duy nhất, mà dường như là một nhóm sát thủ được yêu cầu làm việc cùng nhau trong nhiệm vụ của họ. Hitman: Sniper Assassins sẽ đưa người chơi vào một thế giới hiện đại của những sát thủ chuyên thực hiện những vụ ám sát. Người chơi sẽ tìm cách tiêu diệt các mục tiêu theo nhiều phương thức khác nhau tại bất kỳ đâu trên thế giới. Game có những yếu tố cạnh tranh cũng như thử thách người chơi trong các đấu trường PvP, tích lũy điểm số để có thể giành lấy vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Những nhiệm vụ trong Sniper Assassins được thể hiện dưới dạng các bản hợp đồng, người chơi sẽ có một đội support chuyên nghiệp chứ không phải một thân một mình đi “hành sự” như trước.

Người chơi sẽ chiêu mộ những tay súng bắn tỉa có kỹ năng riêng, qua đó thành lập một đội ám sát cho riêng mình đồng thời đưa ra những chiến lược chiến đấu linh hoạt để giải quyết từng hợp đồng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Ngoài các kỹ năng và khả năng riêng, các tay súng này đều có câu chuyện cũng như tính cách để người chơi khám phá sâu hơn.

Hitman: Sniper Assassins dự kiến sẽ ra mắt cho Android và iOS vào cuối năm 2021 với nhiều cấp độ và tính năng, cho phép người chơi tương tác với môi trường, bảo vệ hoặc tiêu diệt mục tiêu từ xa. Game được phát triển và thiết kế để mang tới một trải nghiệm mới lạ trên các thiết bị màn hình cảm ứng, tận dụng tối đa khả năng điều khiển đặc biệt. Người chơi sẽ đối mặt với những thách thức trong gameplay vô cùng mới là được phát triển bởi Square Enix Montreal – studio đứng sau các trò chơi di động nổi tiếng khác của Square Enix như Hitman Go và Lara Croft Go.

Với gameplay bắn tỉa độc đáo, đồ họa sắc nét và mô hình Free-to-play, trò chơi hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo làng game di động trong mùa thu này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*