God of War Ragnarok chính thức được đẩy đến năm 2022, được xác nhận cho PS4 cùng với Gran Turismo 7

Bạn vẫn nuôi hy vọng God of War Ragnarok có thể thực sự đến vào năm 2021? Nó ban đầu được công bố cho năm nay , nhưng gần đây không có nhiều đề cập đến nó khi Sony thảo luận về kế hoạch năm 2021 của họ. Ngày 2/6, nhà phát triển Sony Santa Monica đã chính thức thông báo trò chơi sẽ không ra mắt cho đến ít nhất là năm 2022…

Kể từ khi phát hành đoạn giới thiệu God of War tiếp theo vào năm ngoái, chúng tôi đã phải nhún nhường trước số lượng tình yêu mà cộng đồng của chúng tôi đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn khi thấy rất nhiều người hào hứng trải nghiệm chương tiếp theo của cuộc hành trình của Kratros và Atreus.

Chúng tôi vẫn tập trung vào việc cung cấp một trò chơi chất lượng hàng đầu, đồng thời duy trì sự an toàn và phúc lợi của nhóm, các đối tác sáng tạo và gia đình của chúng tôi. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã quyết định chuyển thời hạn phát hành của mình sang năm 2022. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ, chúng tôi có một số điều thú vị trong các tác phẩm mà chúng tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy!

Vì vậy, chúng ta sẽ chờ đợi God of War lâu hơn một chút, nhưng nó sẽ là một phiên bản ấn tượng dành riêng cho PS5 khi nó ra mắt, phải không? Chà, về điều đó… trong một cuộc phỏng vấn được công bố gần đây, ông chủ của PlayStation Studios, Hermen Hulst, dường như xác nhận rằng God of War tiếp theo (và Gran Turismo 7 cho vấn đề đó) cũng sẽ có mặt trên PS4. Trò chơi vẫn sẽ rất tuyệt và đáng để mong đợi phiên bản PS5 , nhưng nó thực sự là crossgen.

Bạn không thể xây dựng một cộng đồng hơn 110 triệu người sở hữu PS4 và sau đó bỏ đi, phải không? Trường hợp hợp lý khi phát triển một tựa game cho cả PS4 và PS5 – cho Horizon Forbidden West, God of War tiếp theo, GT7 – chúng ta sẽ tiếp tục xem xét điều đó. Và nếu chủ sở hữu PS4 muốn chơi trò chơi đó, thì họ có thể. Nếu họ muốn tiếp tục và chơi phiên bản PS5, trò chơi đó sẽ dành cho họ.

Suy nghĩ của bạn về tất cả những điều này là gì? Sony dường như sẽ bám vào crossgen cho các danh hiệu hàng đầu của mình vào năm 2022? Hay nó chỉ có ý nghĩa kinh doanh tốt?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*