GTA Online và Red Dead Online có các cuộc đua mới, cập nhật lớn cho mùa hè

Trong một bài đăng trên blog mới, Rockstar đã phác thảo các bản cập nhật sắp tới cho cả GTA Online và Red Dead Online, và trong cả hai, các cuộc đua đang diễn ra. Theo bài đăng, bản cập nhật mùa hè GTA Online sẽ “mang lại nền văn hóa xe hơi theo một cách lớn”. Điều đó có nghĩa là gì phần lớn vẫn còn mơ hồ, an toàn cho các gợi ý về các loại chủng tộc mới, nhiệm vụ cướp nhiều bên và các tùy chọn tùy chỉnh mới.

Trước bản cập nhật lớn hơn này, Rockstar sẽ giới thiệu 8 Stunt Races mới vào ngày 27 tháng 5, cũng như 7 khu vực mới cho Deadline, “ngay sau đó”. Đối với bất kỳ ai đã bỏ lỡ nó trước đây, Tron bike Shotaro sẽ xuất hiện trở lại, và chế độ Sinh tồn cũng sẽ diễn ra ở các địa điểm mới trên khắp Los Santos và Blaine County.

Người chơi trực tuyến đang đề cập đến bản cập nhật sắp tới như một loại cập nhật tiềm năng, “Tuners và Outlaws”, tham khảo đoạn giới thiệu do người hâm mộ tạo từ năm 2016 cho một bản cập nhật tập trung vào đua xe hư cấu, nhưng không được đưa vào trò chơi thực.

Red Dead Online cũng sẽ có các cuộc đua mới vào ngày 25/5, bao gồm các cuộc đua Tiêu chuẩn và Mở, cũng như các khóa học Mục tiêu và Mục tiêu Mở. Cũng giống như GTA Online, Rockstar đang khiến người chơi không nắm được về nội dung của bản cập nhật mùa hè Red Dead Online, ngoài việc đề cập đến “một loạt các nhiệm vụ mới trên khắp thế giới” có “sự đe dọa, tội ác đáng sợ hoặc lớn hơn”. Có vẻ như những người hâm mộ tội ác man rợ sẽ phải tiếp tục tìm kiếm.

Các bản cập nhật đến với GTA Online vào ngày 27 tháng 5 và Red Dead Online vào ngày 25 tháng 5, trong khi các bản cập nhật lớn hơn sẽ giảm xuống “vào cuối mùa hè này”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*