Hiếu PC Cảnh Báo Nguy Cơ Lừa Đảo Trong Game Play Together

Play Together hiện đang là tựa game giải trí có thể nói là đang Hot nhất trong mùa dịch hiện nay. Do đó, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng cơ hội này để lừa đảo người chơi. Nếu bạn cũng là một game thủ của trò chơi này thì đừng bỏ qua tin tức này nhé.

Game Play Together là thể loại game phiêu lưu thế giới mở nên rất thu hút rất đông đảo người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ. Số lượng người chơi game này cực kỳ khủng đến nỗi dạo gần đây hệ thống thường xuyên gặp tình trạng bảo trì và nhà phát hành đang cố gắng để khắc phục.

Ở đây, game thủ có thể cùng bạn bè tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như hoạt động ngày thường như tám chuyện, mua sắm, nhảy nhót,…. Đặc biệt là không thể thiếu hoạt động câu cá cực kỳ thú vị để câu được thật nhiều cá to và cá hiếm.

Cảnh báo lừa đảo trong game Play Together

Tuy nhiên cũng bởi vì sức hấp dẫn của game này mà một số kẻ gian đã lợi dụng cơ hội để gài bẫy các game thủ. Cụ thể là lập ra trang web giả mạo để người chơi nạp tiền vào game. Và mới đây, ngày 28/8, Hiếu PC đã đưa ra thông báo trên trang cá nhân Facebook của mình để cảnh báo về nguy cơ lừa đảo trong game Play Together.

Anh cho biết, nhóm “Chống Lừa Đảo” của mình đã tìm thấy hơn 20 trang web giả mạo lừa đảo game thủ Play Together nạp tiền vào game.

Hiếu PC cảnh báo người chơi Play Together

Hơn 20 trang web được cảnh báo là lừa đảo người chơi nạp tiền vào game

Anh cũng nêu rõ ở bài post của mình các hình thức lừa đảo của những kẻ gian như sau:

” Thủ đoạn của những trang web này đa phần dẫn dụ nạn nhân nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, ngoài ra còn rất nhiều bình luận giả mạo để đưa ra đánh giá tốt về trang web. Làm nạn nhân cảm thấy tin tưởng hơn và sập bẫy. ” ( Nguồn: Hiếu PC – Facebook: Ngô Minh Hiếu )

Hiếu PC cảnh báo người chơi Play Together

Nguyên văn bài post cảnh báo người chơi của Hiếu PC

Vì vậy, để tránh tình trạng bị ” tiền mất tật oan”, người chơi cần thật tỉnh táo và cảnh giác. Ngoài trang nạp tiền chính thống của game thì tốt nhất bạn không nên nạp tiền qua bất kỳ hình thức nào khác.
Nếu không thể gặp gỡ bạn bè trong mùa dịch này thì hãy rủ bạn bè cùng trải nghiệm game để có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*