Hiệu suất và độ ổn định của Cyberpunk 2077 đã đạt đến mức hài lòng

Theo Giám đốc điều hành CD Projekt, Cyberpunk 2077 đã đạt đến mức hiệu suất và độ ổn định đáng mong đợi, hiện đã cho phép nhà phát triển bắt đầu làm việc với các loại bản sửa lỗi khác.

Phát biểu tại Ngày đổi mới WSE, theo bản dịch của IGN Ba Lan, Giám đốc điều hành Adam Kiciński tuyên bố rằng trò chơi đã đạt đến mức độ ổn định và hiệu suất đạt yêu cầu. Trong khi nhà phát triển sẽ tiếp tục sửa các lỗi và trục trặc, các bản sửa lỗi khác liên quan đến hệ thống chung của trò chơi cũng sẽ được thực hiện, có thể đề cập đến những thứ NPC AI, hành vi của cảnh sát và các vấn đề khác vẫn còn tồn tại trong trò chơi.

Chúng tôi đã đạt đến mức độ ổn định thỏa đáng. Chúng tôi cũng đã làm việc về hiệu suất tổng thể và chúng tôi khá hài lòng với điều đó. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã sửa các lỗi và trục trặc, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy. Theo thời gian, chúng tôi sẽ giới thiệu các bản sửa lỗi cho các hệ thống chung mà người chơi [đã chỉ ra là cần cải thiện]”.

Bản vá mới nhất của Cyberpunk 2077 là bản vá 1.23, đã giới thiệu các cải tiến hiệu suất và độ ổn định bổ sung. Ngay sau khi bản vá được phát hành, trò chơi cũng quay trở lại PlayStation Store, mặc dù với cảnh báo không chơi trên PlayStation 4 cơ bản.

Người dùng có thể tiếp tục gặp một số vấn đề về hiệu suất với phiên bản PS4 trong khi chúng tôi tiếp tục cải thiện độ ổn định trên tất cả các nền tảng. Phiên bản PS4 Pro và PS5 của trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất trên PlayStation.

Cyberpunk 2077 hiện đã có trên PC, PlayStation 4, Xbox One và Google Stadia trên toàn thế giới. Trò chơi sẽ ra mắt PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S vào cuối năm nay.

Cyberpunk 2077 là một câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở Thành phố Đêm, một đại chiến binh bị ám ảnh bởi quyền lực, sự quyến rũ và sự thay đổi cơ thể. Bạn vào vai V, một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép có một không hai, chìa khóa dẫn đến sự bất tử. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm điều khiển mạng, bộ kỹ năng và lối chơi của nhân vật, đồng thời khám phá một thành phố rộng lớn, nơi những lựa chọn bạn đưa ra sẽ định hình câu chuyện và thế giới xung quanh bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*