Horizon Forbidden West có thể sẽ xuất hiện trên PC vào một ngày nào đó

Sony đã ra mắt 14 phút của trò chơi Horizon Forbidden West trong bản trình bày State of Play ngày 28/05, bạn có thể xem ở trên.

Forbidden West chưa được công bố cho PC. Horizon: Zero Dawn là bản độc quyền trước đây của PlayStation đã xuất hiện trên PC ba năm sau khi ra mắt trên hệ máy console và có thành tích đáng ngưỡng mộ. Theo bài thuyết trình của Sony Investor, cổng PC Horizon đã mang lại cho công ty lợi tức đầu tư 250%, có nghĩa là nó đã cho Sony một lý do chính đáng để làm lại tất cả.

Và điều đó lại xảy ra với Days Gone, tựa game đã có màn ra mắt thành công trên PC cách đây vài tuần. Phiên bản PC của Uncharted 4, theo cùng một bài thuyết trình của nhà đầu tư, về cơ bản giống như Nintendo thông báo về việc Mario sẽ xuất hiện trên chiếc máy tính chết tiệt.

Chúng ta có thể tin rằng phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn cũng sẽ đến với PC vào một ngày nào đó, mặc dù có thể nhiều năm sau khi nó phát hành trên PlayStation 5 vào năm 2021.

State of Play ra mắt video trò chơi 14 phút và nó trông khá đẹp mắt. Tương tự như những bản demo công nghệ thảm thực vật Crysis cũ với vẻ ngoài tươi tốt của Forbidden West. Lá vừa xanh vừa nhiều.

Về một số bổ sung và thay đổi đối với cách chơi của Horizon, chiến đấu gắn kết trông giống như một vấn đề lớn, với kẻ thù giờ đây đang cưỡi những cỗ máy, từ những con khủng long robo nhỏ đến những con voi ma mút khổng lồ. Có vẻ như leo núi và chiến đấu được tích hợp chặt chẽ hơn, với Aloy bắn ra các mũi tên trong khi trèo lên các bức tường. Bây giờ cũng có một tàu lượn, vì mọi trò chơi đều cần một tàu lượn trong bài đăng này Breath of the Wild world.

Điều hướng dưới nước trông giống như một tính năng di chuyển, vừa là một phần của hoạt động khám phá thế giới mở thông thường của bạn và cho mục đích chiến đấu lén lút. Chúng tôi sẽ nhận được một số bổ sung chiến đấu, như mong đợi, như các bước di chuyển đặc biệt và các tiện ích mới. Yêu thích của tôi là trình khởi chạy goop. Aloy bắn một cái vỏ khó chịu vào con voi ma mút và nó phát nổ, làm bong bóng các tác phẩm.

Nhìn chung, nó trông giống như một phần tiếp theo an toàn, mở rộng theo những cách tự nhiên mà không cần thiết kế lại hoàn toàn Horizon gốc. Tôi rất mong được chơi nó với tính năng nhắm chuột, hy vọng vào một thời điểm nào đó trước khi tôi bước sang tuổi 40.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*