HOT: Hướng dẫn chi tiết tải và chơi TỐC CHIẾN trên IOS cực nét, cực đơn giản

Tưởng rằng, game thủ Việt sẽ phải đợi đến ngày 29/10 thì mới đây, LMTH: Tốc Chiến đã chính thức cho phép người chơi tải về trên iOS.

Trong ngày 27/10/2020, Game Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức cho phép gamers trên phần mềm Android được tải về trên kho ứng dụng của một bên thứ ba. Người chơi iOS đã dự đoán phải đến ngày ngày 29/10 mới được chơi game thì bất ngờ, App Store đã mở cửa ngay cho người chơi tại các quốc gia bao gồm các quốc gia tại Châu Á như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore.

Game thủ Việt Nam chịu thiệt hơn khi theo đúng thông báo từ hãng phải chờ đến đầu tháng tháng 12 mới được chơi game chính thức. Thế nhưng với cách tải và chơi sau thì bạn hoàn toàn có thể chơi ngay LMHT: Tốc Chiến trong ngày đầu tiên ra mắt này. Với các bước chi tiết sau game thủ chỉ cần tiến hành đăng ký trước và khi game ra mắt là có thể tải về ngay lập tức.

Hướng dẫn tải cho game thủ iOS: Game thủ cần thay đổi sang quốc gia được phát hành để tải game. Bạn sẽ phải sẽ chuyển sang Region Singapore.

Bước 1: Truy cập tài khoản Appstore như hình ảnh dưới đây:

Bước 2: Chọn “Quốc gia/ Vùng” > “Singapore”, chọn thay đổi quốc gia hoặc vùng, bấm đồng ý ở góc phải trên.

Bước 3: Đăng ký các thông tin theo mẫu dưới đây.

Thanh toán: None

Tên của bạn: Tiền tên tùy bạn.

Street: Ghi địa chỉ bất kỳ

Post code 700000

Điện thoại: Ghi số bất kỳ

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng. Bấm “Done” như hình ảnh dưới đây:

Bước 4: Search tên game “ Wild Rift”.

Bước 5: Tải về League of Legends: Wild Rift (LMHT: Tốc Chiến).

Lưu ý cực quan trọng: Trong lúc chuyển vùng cho đến khi hoàn thành, game thủ không được phép thoát ra ngoài màn hình chính. Hãy đợi quá trình chuyển vùng kết thúc để không bị lỗi phát sinh để tránh lỗi giống như hình ảnh dưới đây:

Với sự ra mắt của tốc chiến đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS thỏa mãn cơn khát game trên toàn thế giới. Với game thủ Việt sẵn sàng chiến game với các bước hướng dẫn cụ thể trên là có thể tải về thành công.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*