Legacy of Kain: Soul Reaver Remaster sẽ được công bố trong năm nay – Tin đồn

Đã rất lâu kể từ lần cuối chúng ta thấy một mục mới trong loạt Legacy of Kain, nhưng có vẻ như Legacy of Kain: Soul Reaver, một trong những trò chơi phổ biến nhất trong Franchise, có thể sẽ trở lại trên các hệ máy hiện đại trong tương lai.

Phát biểu trên tập mới nhất của XboxEra Podcast, đồng sáng lập Shpeshal Nick tiết lộ rằng bản làm lại của trò chơi cổ điển sẽ được công bố vào cuối năm nay trong một sự kiện như Gamescom hoặc The Game Awards. Không có nhiều điều khác đã được tiết lộ về trò chơi, vì vậy chúng ta không thể biết ai đang phát triển nó và nó sẽ khác bao nhiêu so với bản phát hành ban đầu.

Điều đáng chú ý là Shpeshal Nick đã tiết lộ một số thông tin hấp dẫn như Hades sắp có Xbox Game Pass và hơn thế nữa, vì vậy có thể có một số sự thật cho những gì đã được tiết lộ.

Legacy of Kain: Soul Reaver ban đầu được phát hành trên PlayStation đầu tiên, trước khi được chuyển sang các hệ máy khác như SEGA Dreamcast và PC. Trò chơi cho đến ngày nay vẫn là một trong những tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba thú vị nhất nhờ cách viết, cốt truyện và nhân vật tuyệt vời.

Trong vai Raziel, theo dõi những bóng đen của Nosgoth săn đuổi những người anh em ma cà rồng cũ của bạn trong nhiệm vụ tiêu diệt người tạo ra bạn- Kain. Sau khi bị Kain phản bội và hành quyết, quay trở lại Nosgoth với sứ mệnh trả thù hoành tráng. Một cột mốc trong cuộc phiêu lưu 3D.

Các tính năng chính:

  • Nuôi dưỡng linh hồn của kẻ thù của bạn
  • Khám phá thế giới 3D rộng lớn của Nosgoth với 60 giờ chơi
  • Dịch chuyển thời gian thực giữa vật liệu và mặt phẳng quang phổ
  • Săn 5 bộ tộc ma cà rồng giết người khác nhau với kho vũ khí giết người bằng tay, đạn và môi trường.
  • Hơn 100 đoạn phim với 45 phút lồng tiếng mang đến một câu chuyện đậm chất gothic
  • Legacy of Kain: Soul Reaver hiện đã có trên PC cũng như trên các hệ máy chơi game cũ hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bản remaster ngay khi có thêm thông tin về nó, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*