LMHT: Loạt trang phục CKTG của FTX phiên bản fan-art đẹp hơn cả bản chính thức của Riot khiến cộng đồng game sửng sốt

Dù chỉ là phiên bản fan-made nhưng nhóm trang phục vô địch thế giới của FPX do game thủ Trung Quốc thiết kế vẫn khiến nhiều người nhầm lẫn rằng đây là hàng chính chủ của Riot.

 

 

Với việc đang là chủ nhân của danh hiệu Vô địch Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019, FunPlus Phoenix sẽ nhận được món quà vinh danh từ Riot Games với dòng trang phục CKTG dành cho cả 5 tuyển thủ.

Theo dự kiến, những bộ trang phục FPX chính chủ từ Riot sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới, nhưng đối với cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc mà nói, họ có vẻ như đã phải chờ đợi quá lâu để được chứng kiến sự xuất hiện của dòng trang phục CKTG thứ 2 trong lịch sử thuộc về khu vực LPL.

Vậy nên một họa sĩ Trung Quốc có nghệ danh Mantiscorbis mới đây đã tự tay thiết kế nhóm trang phục vô địch dành cho FPX, và điều đáng nói, dù chỉ là những splash-art fanmade, nhưng tác phẩm của Mantiscorbis lại sở hữu ý tưởng vô cùng đồng đáo cùng chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

 

 

Nếu không phải vì danh sách những vị tướng trong tác phẩm này có chút khác biệt so với công bố chính thức từ Riot (Lee Sin, Malphite bị thay thế bằng Qiyana và Nautilus), thì nhiều game thủ đã lầm tưởng rằng đây là hình ảnh của nhóm trang phục chính thức bị rò rỉ từ Riot.

 

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-art đẹp hơn cả bản chính thức của Riot khiến cộng đồng game sửng sốt

FPX Kai’Sa dành cho LWX, thật khó để nhận ra vị tướng này nếu không có hai món vũ khí đặc trưng đằng sau

 

 

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-art đẹp hơn cả bản chính thức của Riot khiến cộng đồng game sửng sốt

FPX Gangplank của Gimgoon – Có thể nói đây là ý tưởng thú vị nhất trong 5 trang phục, Gangplank từ một thuyền trưởng hải tặc hóa thân thành… cao thủ võ lâm, với chiếc nón đặc trưng của những bộ phim kiếm hiệp, mái tóc bạch kim và thành đao cực bắt mắt

 

 

FPX Malphite

Có vẻ như game thủ này không thích lựa chọn Malphite nên vẫn thiết kế cho Doinb trang phục Nautilus

 

 

FPX Thresh của Crisp

FPX Thresh của Crisp

 

5 trang phục được giới thiệu trong loạt skin FPX fan-art bao gồm: FPX Gangplank, FPX Qiyana, FPX Nautilus, FPX Kai'Sa và FPX Thresh

5 trang phục được giới thiệu trong loạt skin FPX fan-art bao gồm: FPX Gangplank, FPX Qiyana, FPX Nautilus, FPX Kai’Sa và FPX Thresh

 

Tham khảo các dòng laptop gaming tại: Ben.com.vn

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*