Lộ trình của Marvel’s Avengers đã thay đổi

Crystal Dynamics đã tiết lộ một số thay đổi đối với lộ trình Marvel’s Avengers vào ngày hôm qua. Các nhà phát triển đã quyết định hoãn phát hành Chế độ tuần tra, hiện sẽ được phát hành sau bản mở rộng War for Wakanda để lần đầu tiên họ có thể phát hành một số nội dung trò chơi cuối mới như Omega-Level Threat: Family Reunion và nhiều người chơi Mega Hives. Khả năng chơi với nhiều người trong cùng một Anh hùng cũng sẽ là một phần của bản cập nhật này vào tháng tới.

Chúng tôi muốn tập trung vào nội dung cuối trò chơi trước khi War for Wakanda Expansion được phát hành, có nghĩa là sẽ nhận được OLT và Mega Hives nhiều người chơi đầu tiên vào tháng 7. Ngoài ra, chúng tôi muốn đưa Omega-Level Threat: Family Reunion ra mắt sớm hơn là muộn hơn vì cùng một nhóm đó sẽ là một phần của nhóm đang thực hiện việc tăng Mức sức mạnh vào cuối năm nay và OLT phải đến trước. The War for Wakanda Expansion không bị ảnh hưởng và vẫn dự kiến phát hành vào tháng 8.

Cuối cùng, chúng tôi đang sửa đổi phần có tiêu đề “Nội dung và tính năng bổ sung” thành “Đang phát triển” vì những mục này đang được tích cực hoàn thiện, nhưng sẽ có sau Chiến tranh giành Wakanda. Chế độ Tuần tra đã được chuyển đến khu vực này để phản ánh điều này.

Mối đe dọa cấp độ Omega: Cuộc đoàn tụ gia đình sẽ là nội dung Avengers của Marvel khó khăn nhất của chúng ta cho đến nay khi nó phát hành vào tháng 7, đỉnh điểm là cuộc chiến hỗn loạn chống lại Super-Adaptoid – lần này, với những khả năng mới đáng kinh ngạc. Multiplayer Mega Hives cũng sẽ thấy độ khó tăng lên, nhưng sẽ mất ít thời gian hơn để hoàn thành do giảm số lượng Heroic Gauntlet yêu cầu một nửa (từ 8 xuống còn 4).

Cuối cùng, do phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ bật vĩnh viễn khả năng chơi nhiều Anh hùng giống nhau trong quá trình mai mối và khi thành lập Đội tấn công. Năng lượng Tachyon trên thế giới đã đạt đến mức mà việc lựa chọn Anh hùng luôn tương tự như Sự kiện dị thường Tachyon. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về các tính năng này vào cuối tháng 7!

Một lộ trình mới sẽ được cung cấp trong một hoặc hai tháng tới. Xin nhắc lại, bản mở rộng War for Wakanda sẽ ra mắt Marvel’s Avengers vào tháng 8.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*