Marvel’s Guardians of the Galaxy là trò chơi đơn sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 mà không có DLC hoặc MTX

Marvel’s Guardians of the Galaxy được đồn đại vài năm trước, đã chính thức được hé lộ. Game dự kiến được phát hành vào ngày 26/10 năm nay cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series S | X.

Chỉ một người chơi, không có DLC hoặc giao dịch vi mô

Bất chấp những tin đồn trước đó, Marvel’s Guardians of the Galaxy sẽ là phần chơi đơn. Hơn nữa, nó đã được xác nhận rằng sẽ không có Microtransactions hay DLC – nhằm mang đến trải nghiệm đầy đủ nhất cho người chơi ngay khi game ra mắt.

Bạn đóng vai Star-Lord và phải liên tục đưa ra lựa chọn

Đây không phải là một trong những trò chơi mà bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật của nhóm mọi lúc. Eidos Montreál đã chọn chỉ để bạn vào vai Peter Quill, còn được gọi là Star-Lord, thủ lĩnh của Guardians of the Galaxy.

Theo các nhà phát triển, các quyết định bạn sẽ đưa ra với tư cách là Star-Lord sẽ có đủ loại tác động, từ thú vị và quy mô nhỏ đến ám ảnh và quy mô lớn, khi trò chơi phản ứng với các lựa chọn. Trong bài thuyết trình, chúng ta đã thấy một ví dụ mà Drax đề xuất ném Rocket qua một khe núi để anh ta có thể mở ra con đường phía trước cho mọi người; tuy nhiên, cùng với sự lựa chọn ý tưởng của anh ấy đã khiến Rocket tức giận, và kết quả là trò chơi đã tạo ra một điểm cần lưu ý. Trong một trường hợp khác, Star-Lord phải chọn bán Rocket hoặc Groot cho một kẻ xấu để lấy tiền của cô ta (tất nhiên, với kế hoạch giải cứu họ sau đó). Điều đó nói rằng, nó đã được làm rõ rằng phần đầu và phần cuối của câu chuyện sẽ giống nhau đối với tất cả mọi người.

Trong chiến đấu, Star-Lord là một nhân vật nhanh nhẹn trên chiến trường, người có thể trượt và di chuột nhờ những chiếc máy bay phản lực. Anh ta cũng được trang bị súng nổ nguyên tố, nhưng quan trọng nhất, anh ta có thể kích hoạt khả năng độc đáo của từng thành viên trong nhóm.

Ngoài ra còn có một thanh phong cách Devil May Cry đánh giá hiệu suất của nhóm của bạn. Tuy nhiên, ở đây, bạn có thể sử dụng nó khi đã đầy như một loại năng lực tối thượng.

Những người bảo vệ dải ngân hà đã cố gắng và bây giờ cần phải sửa chữa sai lầm của họ

Câu chuyện về Marvel’s Guardians of the Galaxy diễn ra vài năm sau khi kết thúc cuộc chiến tranh thiên hà lớn, tại thời điểm mà nhóm của Peter Quill chỉ mới ở bên nhau chưa đầy một năm. Họ rơi vào tình trạng thiếu tiền và phải nghĩ ra một trong những kế hoạch điên rồ để tránh việc mất đi con tàu yêu quý của mình.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là họ phải sửa chữa một vấn đề do chính mình tạo ra. Vì một vụ cá cược giữa hai trong số những thành viên, họ đã gây ra một “tai nạn rất nhỏ”, nhưng nhanh chóng tai nạn đó đã trở thành một thứ gì đó nguy hiểm hơn và có thể đe dọa cả vũ trụ.

Cả nhóm cũng sẽ phải đối mặt với một trật tự bí ẩn nhằm tiêu diệt mọi thứ và tất cả những ai dám bất chấp niềm tin của mình.

Đối với những nhân vật phản diện, sẽ có sự kết hợp của những nhân vật phản diện nổi tiếng trong Guardians of the Galaxy cùng với những nhân vật khác trong truyện tranh ít được biết đến hơn. Người duy nhất được nhắc đến trong buổi giới thiệu là Lady Hellbender.

Sự ngốc nghếch và hài hước có vẻ đúng chỗ

Từ những gì chúng ta có thể thấy trong bài thuyết trình, Eidos Montréal đã cố gắng nắm bắt một cách hoàn hảo những gì làm cho Marvel’s Guardians of the Galaxy trở nên thú vị: sự ngốc nghếch và hài hước trong các tương tác của họ với tư cách là một gia đình của những kẻ khốn nạn.

Bầu không khí dường như cũng rất phù hợp, đặc biệt là khi nói đến âm nhạc. Sẽ có một loạt các bài hát được cấp phép trong trò chơi, bao gồm nhạc của Kiss, Iron Maiden, Wham, Blondie, Pat Benatar. Eidos Montréal thậm chí còn trêu chọc rằng âm nhạc bằng cách nào đó sẽ có một vai trò không thể thiếu trong hành động, mặc dù họ không giải thích điều này có ý nghĩa gì trong thực tế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*