Mistborn’s Kelsier đến với Fortnite như một giao diện mới

Vũ trụ điện ảnh Marvel? Không. Biểu tượng hip-hop? Ra khỏi đây. Một loạt sách giả tưởng mà bạn có thể từng bán ở Barnes & Noble? Ghi thẻ bingo của bạn, vì bộ giao nhau mới nhất của Fortnite dựa trên tiểu thuyết Mistborn của Brandon Sanderson.

Fortnite đã bỏ thông báo chính thức vào đầu thứ Sáu dựa trên Kelsier, một nhân vật trung tâm của bộ truyện.

 

Epic trước trêu chọc chéo Mistborn bởi tweet ra một trích dẫn từ cuốn sách.

Trích dẫn đề cập đến Kelsier: “Bạn là người mà họ gọi là Người sống sót; những vết sẹo trên cánh tay của bạn cho bạn đi. Bạn là một kẻ gây rối.”

Mặc dù là một người thích đọc truyện giả tưởng và khoa học viễn tưởng (tôi thích một cuốn tiểu thuyết hay của Drizzt, hoặc John Scalzi), tôi phải thừa nhận rằng tôi không biết Mistborn ngoài mọi khi, tôi luôn thấy nó trên kệ ở các hiệu sách. Việc lặn nhanh xuống hố thỏ cho tôi biết rằng Mistborn theo chân một tên trộm trẻ tuổi tên là Vin trong một thế giới đen tối được thống trị bởi ma thuật mạnh mẽ. Cô biết rằng mình là một trong Mistborn, một sinh vật có thể sử dụng các hạt kim loại để tăng cường đáng kể khả năng của mình. Kelsier, người cố vấn của cô, là lãnh đạo của một tôn giáo được gọi là Nhà thờ của Người sống sót, và phi hành đoàn của họ làm việc để lật đổ một đế chế.

Có vẻ như nội dung giả tưởng khá đơn giản, nhưng bạn không thể trở nên lớn như Mistborn nếu không có một số nhân vật thú vị và kịch tính, vì vậy tôi sẵn sàng đặt cược rằng mọi thứ sẽ phát triển khá đáng kể khi chúng diễn ra.

Brandon Sanderson cũng được biết đến với việc viết xong cuốn Bánh xe thời gian, tác phẩm mà ông đã tiếp quản từ Robert Jordan sau cái chết không đúng lúc của tác giả. Nhìn chung, Sanderson có doanh thu ước tính 15 triệu trên tất cả các loạt phim của mình. Mistborn: The Final Empire (cuốn sách đầu tiên trong bộ ba) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2006 và kết thúc bộ ba chỉ hai năm sau đó với Mistborn: The Hero of Ages. Giữa các lần phát hành khác, anh bắt đầu loạt phim tiếp theo của Mistborn với Alloy of Law vào năm 2011.

Tác phẩm gần đây nhất của anh là series Stormlight Archives, bắt đầu từ năm 2010.

Gói Kelsier đi kèm với bling Hemalurgic Spikes back bling, cuốc chim Volcanic Glass Daggers và một màn hình tải mới.

Đừng quên xem trung tâm Fortnite của chúng tôi để biết thêm tin tức về mùa 7 , hướng dẫn chéo và thử thách.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*