Monster Hunter Rise đã xuất xưởng hơn 7 triệu bản chỉ sau hai tháng

Monster Hunter Rise đã xuất xưởng hơn 7 triệu chiếc chỉ sau hai tháng kể từ khi ra mắt. Là một giải thưởng kỷ niệm, tất cả người chơi có thể kiểm tra với NPC Senri Người đưa thư và nhận Kamura Pack 3, bao gồm 30 Mega Potion, 20 Well-done Steak, 10 Big Barrel Bombs, 5 Mega Demondrugs và 5 Mega Armorskins.

Monster Hunter Rise được phát hành vào ngày 26 tháng 3 cho Nintendo Switch. Monster Hunter Rise 3.0 sẽ cải thiện phần cuối của trò chơi, lộ trình mới được phát hành.

Lời nhận xét của fan:

  • Bất chấp tình yêu mãnh liệt của tôi dành cho Monster Hunter World, tôi nghĩ Monster Hunter Rise có thể thực sự vượt qua nó để trở thành tựa gốc yêu thích của tôi trong bộ truyện. Những cách mà Capcom đã sắp xếp hợp lý các trải nghiệm tham gia và trước khi đi săn để giúp người chơi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào cuộc đi săn thực tế cho thấy Capcom muốn tôn trọng thời gian của người chơi, đặc biệt là khi họ đang cố gắng để có được ba người bạn cùng nhau trong một buổi chiều săn bắn. Ngoại trừ các nhiệm vụ Rampage mới và một số nhiệm vụ giao trứng bắt buộc trong trung tâm, không có gì về Monster Hunter Rise mà tôi có thể ghét!
  • Một khi người chơi vượt qua trải nghiệm tham gia kém, Monster Hunter Rise có thể cung cấp mục nhập tốt nhất của sê-ri cho những người chơi lần đầu tiên trong khi những người kỳ cựu của sê-ri sẽ bay qua cuộc thi với cơ chế Wirebug mới.

Trò chơi cũng vừa có bản cập nhật 3.0, cải thiện phần cuối của trò chơi và thêm quái vật mới trong các nhiệm vụ Trung tâm và trong Rampage, các nhiệm vụ mới, địa điểm chiến đấu mới, cây vũ khí mới, áo giáp và áo giáp nhiều lớp, các kỹ năng mới và Kỹ năng Rampage sẽ được có sẵn. Cuối cùng, người chơi hiện có thể thay đổi diện mạo của vũ khí Rampage bằng cách sử dụng một số vật liệu nhất định.

Monster Hunter Rise cũng sẽ chính thức ra mắt trên PC vào một thời điểm nào đó vào đầu năm 2022, mặc dù trình giả lập Ryujinx PC Nintendo Switch đã làm việc với trò chơi kể từ ngày đầu tiên phát hành bảng điều khiển và kể từ đó đã được cải thiện để cho phép các bản mod có độ phân giải cao hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*