My Hero Academia: The Strongest Hero Mobile Game được phát hành toàn cầu vào mùa xuân năm 2021

Funimation và Sony Pictures Entertainment (SPT) Games đã công bố My Hero Academia: The Strongest Hero, một game nhập vai hành động thế giới mở di động, sẽ được phát hành toàn thế giới trên các thiết bị iOS và Android vào mùa xuân năm 2021.

Game được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. My Hero Academia: The Strongest Hero sẽ sớm có mặt tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Scandinavia.

Trò chơi di động này lấy bối cảnh trong vũ trụ My Hero Academia và có một cốt truyện đầy đủ cho phép người chơi xây dựng đội của riêng họ và đảm nhận những nhân vật phản diện cổ điển như Shigaraki và Nomu.

Người hùng mạnh nhất sẽ liên tục có thêm các anh hùng và nhân vật phản diện mới và sẽ ra mắt như Midoriya, Bakugo, Todoroki, All Might, Endeavour và Stain. Game cũng sẽ có một chế độ PVP, nơi người chơi có thể chiến đấu với nhau, cũng như chế độ co-op Allied Assault.

Hình ảnh:

.

Previous

Next

Trong suốt trò chơi, người chơi có thể mong đợi được chơi qua những khoảnh khắc và sự kiện mang tính biểu tượng từ loạt phim gốc, hoàn chỉnh với phần lồng tiếng của dàn diễn viên gốc.

My Hero Academia: The Strongest Hero’s ra mắt toàn cầu sau buổi ra mắt phần thứ năm của loạt phim, bắt đầu bằng “Phần huấn luyện chung, chứng kiến các học sinh của Lớp 1-A và Lớp 1-B đọ sức với nhau trong một loạt các đội các trận chiến chứng tỏ mỗi lớp tương ứng đã phát triển đến mức nào”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*