New game: Các bản cập nhật mới nhất của Final Fantasy XIV sẽ bị hoãn lại do dịch COVID-19

Hiện tại, Nhật Bản đã bị đặt vào tình trạng báo động khẩn cấp, bắt buộc công dân phải ở nhà không ra đường khiến cho rất nhiều công việc bị đình trệ, trong đó có tiến trình sản xuất các bản cập nhật của Final Fantasy XIV.

Bản 5.2

Mới đây nhà phát triển Square Enix của tựa game huyền thoại Final Fantasy đã phải thông báo rằng những bản cập nhật tương lai của tựa game này phần XIV sẽ bị hoãn lại chưa có thời hạn chính thức vì sự bùng phát của dịch COVID-19.

Sự bất tiện do việc liên lạc và vận chuyển các sản phẩm của các đội ngũ phát triển ở ngước ngoài, khó khăn trong việc thu âm lời thoại do các senyuu (người lồng tiếng) đều bị bắt buộc phải ở nhà, việc phân bố nhiệm vụ tại trụ sở chính gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu nhân lực, cùng với rất nhiều hạn chế khác phát sinh do sự chuyển biến phức tạp của dịch bệnh toàn cầu COVID-19 đã khiến cho thời điểm ra mắt bản cập nhật Final Fantasy XIV bị dời lại so với dự định.

Vốn bản update này sẽ được ra mắt vào tháng sáu – Bản 5.3 tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ bị trì hoãn khoảng vài tuần đến gần một tháng, vẫn chưa có thời gian cụ thể.

Chia buồn với những fan hâm mộ của tựa game này sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để được thưởng thức bản cập nhật 5.3.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*