[New game] Sẽ có Final Fantasy VII Remake part 2??

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Final Fantasy VII Remake công bố con số lên tới trên 3 triệu bản bán ra, thật là một con số khổng lồ. Điều này cũng cho thấy độ hot của tựa game huyền thoại thoại Final Fantasy VII Remake chưa bao giờ nguội.

Đồng Giám đốc Naoki Hamaguchi tiết lộ phần 2 của tựa game đình đám huyền thoại Final Fantasy VII Remake part 2 đang trong giai đoạn lên kế hoạch.

Mặc dù chưa có gì là chắc chắn, nhưng theo lời Giám đốc Naoki trích dẫn trong quyền toàn thư Ultimania mới ra mắt, có vẻ phần 2 của tựa game này đang trong giai đoạn lên kế hoạch và rất có thể sẽ được ra mắt trong tương lai.

Giám đốc chính của Final Fantasy XIII – Motomu Toriyama cho hay phần đầu làm trôi chảy vì ông là người thiết kế chính cho Midgar trong tựa game gốc, tuy nhiên mặc dù khẳng định nắm rõ thành phố như lòng bàn tay ông Motomu vẫn thừa nhận có nhiều địa điểm ông “quên mất”, nên sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh.

Một thắc mắc khác rằng “liệu người chơi có thể tự do di chuyển giữa các thành phố trên bản đồ tổng thể như tựa game gốc hay không?” thì ông Hamaguchi có giải đáp rằng “sẽ cân nhắc.”

Nên nhớ rằng đây không phải là thế giới mở nên mặc dù tự do đến mấy, người chơi vẫn phải tuân theo quy tắc của thế giới này, và theo cốt truyện.

Ngoài ra Teruki Endo – phụ trách mảng chiến đấu của game cũng mong muốn tăng cường thêm tính hành đồng trong hệ thống chiến đấu của game hơn.

Nếu có phẩn 2, Final Fantasy VII Remake hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đổi mới trong nhiều khía cạnh, rất đáng để các game thủ mong chờ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*