New game: Tiết lộ 3 tựa game “khủng” sẽ tiếp tục được FREE trên Epic sắp tới

Mới đây game thủ đã được một phen rầm rộ với Grand Theft Auto V miễn phí trên Epic và những lời khen tặng “ông lớn hào phóng” liên tiếp bay đến với Epic. Gần đây trên mang xuất hiện thông tin rò rỉ một bức hình phần nào tiết lộ thêm 3 tựa game siêu khủng sẽ được Epic mạnh tay phát miễn phí trong 3 tuần tới. Đó là những tựa game nào?

1. Civilization VI.

Là tựa game “thủy tổ” thuộc top có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất của dòng game 4X, Civilization VI thực sự đã làm sống dậy một huyền thoại khác hẳn với những phần spin off nhàm chán trước đó.

Cho dù thế thì những bản spin off cũng không phải là không có tác dụng khi đóng góp rất nhiều vào sự thành công của Civilization VI, trở thành “tiêu bản” để Ed Beach “mổ xẻ” nghiên cứu cho ra Civilization VI thực sự mang tính đột phá.

Theo như lịch trình thì ngày mai tức 21/5 Civilization VI sẽ được chính thức lên kệ Epic với giá  đồng.

2. Borderlands Handsome Collection

Chỉ sau đó khoảng 1 tuần, 28/5 Borderlands Handsome Collection cả phần 1 và 2 cùng với các gói LDC cũng được lên kệ ngay sau đó.

Tựa game bắn súng đầy “chất gây nghiện” này được phát hành năm 2015 và có mức giá không hề nhẹ nhõm trên steam thời điểm đó là khoảng 4 triệu đồng.

Nhưng giờ đây Borderlands Handsome Collection sẽ được free trên Epic, những ai đã trót mua phần 3 rồi thì có thể sở hưu 2 phần đầu mà không tốn xu nào.

3. ARK: Survival Evolved.

Cú chốt hạ vào ngày 4/6 là tựa game sinh tồn với bối cảnh thời tiền sử: ARK: Survival Evolved. Sở hữu đồ họa siêu khủng lột tả thế giới cổ đại vô cùng chân thực và hoàn mỹ, ARK: Survival Evolved khiến các game thủ phải mê mệt với cuộc phiêu lưu của mình.

Được đánh giá là tựa game sinh tồn thuộc top đầu thế giới hiện nay, ARK: Survival Evolved mang lại trải nghiệm chân thực đến nỗi nếu bạn là người chơi mới mà lựa chọn map mùa đông thì nhân vật của bạn sẽ bị lạnh và giảm sinh lực vì…không chịu được lạnh.

Tựa game hứa hẹn sẽ lên kệ free trên Epic vào khoảng 3 tuần nữa sau khi đã được free khoảng 1 tuần trên Steam.

Mặc dù chưa phải thông tin chính thức 100% nhưng dựa vào độ hào phóng của Epic dạo gần đây thì chúng ta cũng rất có cơ sở để tin tưởng đây là sự thật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*