[News Game] Tin sốc: Game thủ chuẩn bị được nhận Free tựa game AAA đình đám Watch Dog và The Stanley Parable

Ngày 19/3 tức thứ 5 tuần này, game thủ PC sẽ có cơ hội nhận được tựa game thế giới mở đình đám Watch Dogs và The Stanley Parable mà không tốn một xu nào trên Epic Games Store.

Watch Dogs là tựa game đã có gần 6 năm hoạt động kể từ khi phát hành vào năm 2014 với sự tham gia của hacker nổi tiếng Aiden Pearce. Nhận được đánh giá rất cao lên đến 8/10 điểm từ các nhà phê bình game, Watch Dogs trở thành tựa game bom tấn thời điểm đó.

 

 

Watch Dogs là trò chơi điện tử thể loại phiêu lưu và hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Ubisoft Montreal năm 2014. Game được Ubisoft tung ra thị trường ngày 27 tháng 5 năm 2014 cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

 

 

Nhiều game thủ đã từng so sánh GTA 5 và Watch Dogs ở thời điểm game ra mắt, nhưng nhìn chung Watch Dogs với lối chơi đặc biệt, mới lạ vẫn tạo nên sức hấp dẫn nhỉnh hơn một chút. Phần 3 của tựa game này có tên Watch Dogs: Legion chưa có ngày phát hành, nhưng hứa hẹn sẽ đưa series theo hướng phát triển bất ngờ hơn nhờ hệ thống phát triển đầy sáng tạo của NPH.

 

 

Đã từng có game thủ đam mê Watch Dogs đến nỗi không rời game một giây phút nào, trừ những lúc phải reset máy, trong suốt 9 tháng trời với hơn 6000 giờ chơi, cho thấy độ hấp dẫn của Watch Dogs là không thể cưỡng lại.

 

The Stanley Parable là một tựa game kinh dị không có chiến đấu hoặc hành động, game thủ vào vai một nhân vật không có thoại và phải lựa chọn đường đi trong một tòa nhà văn phòng với sự giúp đỡ của người kể chuyện. Không hề máu me hay giật mình kinh hãi, The Stanley Parable tra tấn người chơi bằng những đòn tâm lý khi phải tự mình đưa ra các lựa chọn mở cửa để thoát ra khỏi tòa nhà.

 

Nhận được đánh giá 9/10 điểm của nhiều trang tin game uy tín cho thấy sức hấp dẫn đáng nể của tựa game tưởng chừng nhàm chán nhưng lại hết sức “bánh cuốn” này.

Cả 2 tựa game Watch Dogs và The Stanley Parable đều sẽ được phát miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 19 tháng 3 này, đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*