Ngày phát hành Far Cry 6 chính thức được công bố

Far Cry 6 đã có ngày phát hành. Ubisoft đã xác nhận rằng mục mới nhất trong loạt game thế giới mở nổi tiếng của họ sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10.

Ubisoft đã tiết lộ ngày phát hành trong luồng Far Cry 6 diễn ra hôm nay. Đây sẽ là bản phát hành đình đám vào mùa thu năm nay của Ubisoft, dự kiến sẽ phát hành Assassin’s Creed mới vào năm 2021.

Giống như phần còn lại của loạt phim, Far Cry 6 sẽ cho người chơi chống lại một nhà lãnh đạo độc ác – trong trường hợp này là nhà độc tài phát xít Anton Castillo, người do Giancarlo Esposito thủ vai. Castillo sẽ hướng dẫn con trai Diego giữa cuộc cách mạng.

Far Cry 6 sẽ có tất cả các bẫy quen thuộc trong loạt game thế giới mở của Ubisoft, bao gồm cả những người bạn đồng hành của động vật và vũ khí kỳ lạ. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ mang nét hài hước đặc trưng của Far Cry, có thể khá … kỳ cục.

Far Cry 6, có vị trí lớn nhất của series. Chúng tôi cũng giải thích cách nó thực hiện một số thay đổi lớn với các yếu tố trò chơi mới của nó.

Far Cry 6 lần đầu tiên được công bố vào năm 2020. Ban đầu nó được lên kế hoạch phát hành vào tháng 2, nhưng đã bị trì hoãn do các biến chứng từ đại dịch COVID-19.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*