Những game Online đỉnh nhất để chơi trong dịp nghỉ tết Dương lịch 2021

Nếu bạn có thời gian nghỉ ngơi vào dịp Tết dương lịch này mà bạn vẫn chưa có bất kỳ kết hoạch nào hoặc bạn chỉ muốn những ngày nghỉ này được ở nhà thư giãn và chơi những game thú vị cùng bạn bè thì đừng bỏ lỡ các tựa game sau nhé!

Game đơn giản chất để chơi giải trí thuần túy: Jackbox Games

Jackbox Games bộ sưu tầm 5 trong 1 các game party hỏi đáp hài hước và thú vị, hỗ trợ số người chơi có thể lên đến 100 người các phần chơi đều có thể qua dễ dàng, không quá thử thách bạn. Bộ sưu tầm này gồm 5 game: You don’t know Jack 2015, Fibbage XL, Dawful, Word Spud và Lie Swatter. Cả năm tựa game này đều xoay quanh cùng một lối chơi nói trên nhưng bộ câu hỏi khác biệt, tất nhiên là hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn cũng có thể chơi để học thêm từ vựng cũng tốt.

Game vui nhất để thử thách tình bạn: Among Us

Among Us là game multiplayer co-op hài hước với phong cách đồ họa kiểu hoạt hình “đáng ghét”, đòi hỏi sự tương tác giữa những người chơi với nhau để tìm ra “kẻ giấu mặt”. Game đang được cộng đồng Việt Nam gọi với cái tên: “Ma sói phiên bản vũ trụ”.

Mặc dù không phải là mới về thời gian phát hành lẫn cơ chế gameplay, nhưng Among Us bỗng nổi như cồn gần đây. Đáng chú ý, tựa game này không có gì mới mẻ về mặt ý tưởng so với nhiều cái tên có cùng công thức của board game “Ma Sói”. Trò chơi như phiên bản rút gọn về mặt ý tưởng gameplay của Project Winter hay Secret Neighbor mà tôi từng chơi hoặc bạn có thể nói ngược lại. Trong đó, một nhóm từ 4 đến 10 người chơi phải vừa tìm cách sinh tồn, vừa tìm ra ai là kẻ sát nhân trên tàu vũ trụ “nội bất xuất ngoại bất nhập”.

Khác biệt lớn nhất là tựa game của nhà phát triển Innersloth có đồ họa 2D đơn giản tận dụng những gam màu tối, sở hữu tạo hình nhân vật hài hước nếu không nói là khá ngốc xít. Trò chơi không có các cơ chế sinh tồn như Project Winter mà chỉ xoay quanh mục tiêu của hai đối tượng người chơi được hệ thống chọn ngẫu nhiên: Crewmate và Impostor. Một bên là “sói đội lớp cừu”, luôn tìm cách “tiễn vong” người khác rồi “thảo mai” đổ tội cho mọi người. Mục tiêu của những người chơi còn lại là tìm ra chân tướng kẻ thủ ác ẩn mặt.

Game đỉnh nhất để tất cả cùng trò chuyện và chơi nhẹ nhàng: Backyard

Nếu bạn muốn chơi game có thể nói chuyện cùng nhau mà chỉ muốn thử thách nhẹ nhàng thì Backyard là game đáng chơi hơn hết trò chơi này free và bạn hoàn toàn có thể chơi cùng nhau. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Apple.

Backyard có các phiên bản được tinh chỉnh một chút của các trò chơi phổ biến, như Letter Tile (Scrabble), Codewords (Tên mã) và Wordplay: Cards Against Humans. Bạn có thể chơi trực tiếp từ trình duyệt web của mình – không cần tải xuống ứng dụng.

Game đỉnh nhất đối với ngươi thích thử thách: Escape Game

Nằm ở năm tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ, thương hiệu này được biết đến với các trang thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới. Cũng như các thiết lập nhập vai đa dạng và phong phú. Trong khi nhiều Escape Room khác dựa vào việc tìm kiếm bốn chữ số mã để mở khóa, The Escape Game sử dụng các câu đố độc đáo khác mà thoát ra khỏi khuôn mẫu ban đầu.


Phòng chơi ở đây nhìn chung khá khó với các theme như Sân chơi, tàu vũ trụ, nhà tù,..vvTrong Prison Break, người chơi cần tẩu thoát khỏi phòng giam của một nhà cầm tù sai trái. Và không chịu chấp nhận số phận như những người dân trước đây đã biến mất mà không có dấu vết.Phòng mới nhất của họ – Spec Ops, đã nhận được nhiều đánh giá cao. Giữa bản đồ màn hình cảm ứng kỹ thuật số 82 inch, thang máy trong phòng chơi và các câu đố công nghệ thấp mà bạn muốn giải quyết bằng các giác quan (chẳng hạn như mùi). Bạn chắc chắn sẽ thấy đắm mình trong vai trò của một điệp viên bí mật.

Game đỉnh nhất với chủ đề truyền thống: Tabletopia

Tabletopia có nhiều lựa chọn các trò chơi bảng phổ biến và bán phổ biến, nhưng điều thực sự làm nổi bật trang là thiết kế và hoạt hình của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đẹp hơn Board Game Arena, nhưng với cùng cảm nhận chung,

Tabletopia chính là nơi nó ở. Các trò chơi chủ yếu là miễn phí để chơi, mặc dù bạn phải trả tiền để mở khóa một số trong số chúng, và không phải tất cả các tính năng đều miễn phí. Nó có thể hơi chậm và vô tư, nhưng một khi bạn nhận được một trò chơi công khai hoặc riêng tư và học các điều khiển, nó thường hoạt động như bạn mong đợi.

Game đỉnh nhất dạng game cảnh báo: Houseparty

House Party là một tựa game giả lập đi chơi được phát triển và xuất bản bởi studio Eek! Games lần đầu được phát hành vào năm 2017 được lấy cảm hứng từ tình yêu của nhà phát triển về những bộ phim hài tục tĩu của những năm 80 và 90. House Party là một tựa game cho phép người chơi thoải mái về việc tham dự một bữa tiệc đầy những người lạ hoàn toàn và cố gắng kết nối với mọi người bạn gặp bằng cách tương tác với mỗi người và đáp ứng nhu cầu của người đó.

Game đỉnh nhất ưa thích đồ họa đáng yêu và sự tự do Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: New Horizons là hit thành công bất ngờ đối với fan của trò chơi, và nhanh chóng bán sạch ngay khi ra mắt tại Nhật Bản. Thực tế, 1,88 triệu bản đã được tẩu tán sau ba ngày đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc. Điều đáng nói ở đây là số liệu này được Famitsu tổng hợp chưa bao gồm doanh số bản điện tử, kể cả khi thế giới đang trong tình trạng bất thường, con số này cũng vô cùng ấn tượng.

Trong Animal Crossing: New Horizons, bạn dễ dàng tương tác với bạn bè và gia đình, những người bạn không thể gặp thường xuyên được trong thời gian này. Nếu bạn bè của bạn không chơi, cũng không sao, có rất nhiều người chơi muốn trao đổi vật phẩm với bạn hàng giờ đồng hồ.

Có cả một trang cộng đồng người chơi Animal Crossing (Discord Community). Mạng xã hội Reddit có nguyên một thread khổng lồ nơi mọi người chia sẻ những friend code – một cơ chế cho phép mời người chơi kết nối và chơi cùng. Cộng đồng này vô cùng thân thiện và hữu ích, cũng đúng thôi vì nó sẽ làm tăng trải nghiệm của bạn khi chơi game lên rất nhiều.

Game đỉnh nhất khi cần thời gian bó buộc: Fortnite, Words with Friends 2, Scrabble GO, Uno & Friends, Draw Something

Đây là những tựa game với biên độ chơi khá ngắn và cần sự tập trung cao bạn có thể chơi với bạn của bạn bất cứ lúc nào như Fortnite, Words with Friends 2, Scrabble GO, Uno & Friends và Draw Something đều là những lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi đơn giản cho phép bạn giữ liên lạc và chơi vào lượt bất cứ lúc nào trong ngày.

Nếu bạn chủ yếu chơi solo, bạn có thể muốn đăng ký dịch vụ đăng ký trò chơi di động. Apple Arcade có thư viện hơn 130 trò chơi gốc bao gồm các trò chơi yêu thích hoài cổ Pac-Man Party Royale và Frogger ở Toytown, cùng với các trò chơi mới nổi như Crossy Road Castle và Ultimate Rivals: The Rink. Với $ 5 một tháng, bạn có thể chơi trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch, Mac và Apple TV.

Đối với người dùng Android, Google Play Pass cung cấp quyền truy cập vào hơn 350 trò chơi bao gồm Monument Valley, Risk và Star Wars: Knights of the Old Republic, cũng với giá 5 đô la một tháng.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*