Những tựa game Android giảm giá sập sàn dành cho game thủ

Thay vì phải tiêu tốn tiền để mua game thì nay cơ hội trải nghiệm game 0 đồng đã đến khi những tựa game Android giảm giá sập sàn.

Để sở hữu những tựa game khủng đôi khi game thủ Android phải thanh toán một khoản không nhỏ trên Google Play. Tuy nhiên cơ hội trải nghiệm những tựa game này lại vừa mở ra khi mới đây một loạt tựa game trả phí của Google đã giảm giá sập sàn xuống còn 0 Đồng. Hãy cùng 2game điểm qua những tựa game Android giảm giá còn 0 Đồng mới nhất nhé.

Mefarm The Monsters Island

Bạn muốn khởi nghiệp nhà nông với cuộc sống yên bình cùng đàn gia súc? Yên tâm đi với Mefarm The Monsters Island cuộc sống của game thủ sẽ không thể yên bình hơn khi trở thành con người của công việc.

Mặc dù sở hữu đồ họa Pixel đơn giản nhưng cùng với việc đa dạng về lối chơi cũng như mô phỏng những công việc nhà nông thường ngày như đốn củi,trồng cây, chăn nuôi gia súc… Mefarm The Monsters Island chính là sự lựa chọn đơn giản và cơ động nhất dành cho game thủ Android.

Giá: 7.500 Đồng => 0 Đồng

Tải về Android

Secret Tower VIP

Secret Tower VIP là phiên bản hấp dẫn của tựa game Idle với lối chơi leo tháp thú vị. Nhìn chung lối chơi của Secret Tower khá đa dạng với hệ thống anh hùng ấn tượng cùng khả năng tiến hóa nhân vật độc đáo.

Những tựa game Android giảm giá sập sàn dành cho game thủ 0

Giá: 21.000 Đồng => 0 Đồng

Tải về Android

Legend of the cartoon

Được hiển thị dưới dạng người que, Legend of the cartoon đem đến lối chơi độc đáo với khả năng xây dựng anh hùng riêng. Đặc biệt khi bị tấn công game thủ có thể kéo cả một làng ra ăn thua đủ với con quái vật khổng lồ.

Những tựa game Android giảm giá sập sàn dành cho game thủ 1

Giá: 56.000 Đồng => 0 Đồng

Tải về Android

Hero Evolution 1, 2 : SP

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng Hero Evolution : SP vẫn khá lôi cuốn với kho anh hùng hấp dẫn và hàng loạt hoạt động như leo tháp, triệu hồi , khiêu chiến. Bên cạnh đó game không chỉ miễn phí 1 phiên bản mà đến cả Hero Evolution 2 : SP cũng hoàn toàn miễn phí.

Những tựa game Android giảm giá sập sàn dành cho game thủ 2

Giá: 39.000 +59.000 Đồng => 0 Đồng

Tải về Android: Hero Evolution : SP
Hero Evolution 2 : SP

Message Quest

Message Quest không biến game thủ trở thành siêu anh hùng mà thay vào đó game thủ sẽ nhập vai Faste, một học giả tham ăn lười biếng. Nhiệm vụ của Faste là tìm kiếm một siệu anh hùng với trái tim quả cảm sẵn sàng liều mình bảo vệ thế giới.

Những tựa game Android giảm giá sập sàn dành cho game thủ 3

Tuy nhiên để làm được điều đó, game thủ phải kiểm soát được tâm ma của anh chàng. Game có thời lượng khá ngắn, nhưng bấy nhiêu đó là quá đủ cho một chuyến phiêu lưu miễn phí.

Giá: 45.000 Đồng => 0 Đồng

Tải game cho Android

Kingsman – The Secret Service

Được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ bộ phim bom tấn Kingsman, Kingsman – The Secret Service đem đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen thông qua lối chơi đi cảnh màn hình ngang.

Những tựa game Android giảm giá sập sàn dành cho game thủ 4

Sẽ có khá nhiều gương mặt quen thuộc trên phim được tái hiện trong game, và cùng với việc được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí thì tội gì game thủ không tải ngay Kingsman – The Secret Service nhỉ.

Tải về trên Android

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*