NieR Automata Steam Patch có thể sắp phát hành, khi bản dựng mới xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Steam

Bản sửa lỗi NieR Automata đầu tiên được công bố vào tháng trước có thể sắp được phát hành, dựa trên một số diễn biến gần đây.

Vào 26/5, một bản dựng mới của trò chơi đã xuất hiện trên Steam Database, gợi ý về một bản phát hành sắp ra mắt. Bản dựng trước là từ hai năm trước, vì vậy chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra ở hậu trường.

Bản vá NieR Automata Steam sắp tới đã được công bố sau khi trò chơi được thêm vào thư viện Xbox Game Pass. Phiên bản này của trò chơi là một phiên bản của Become as Gods Edition có một số tính năng bổ sung không có trong bản phát hành Steam như hỗ trợ AMD FidelityFX CAS, chế độ không viền thích hợp, v.v.

  • Những kẻ xâm lược từ thế giới khác tấn công mà không có cảnh báo – giải phóng các dạng sống của máy. Để phá vỡ thế bế tắc, một giống bộ binh android mới được gửi đến cuộc chiến: Biệt đội YoRHa. NieR: Automata được đánh giá cao và từng đoạt giải thưởng là một sản phẩm mới về thể loại game hành động nhập vai (RPG) kết hợp nhuần nhuyễn giữa hành động mê hoặc với một câu chuyện hấp dẫn.
  • Phiên bản NieR: Automata TRỞ THÀNH GODS bao gồm DLC 3C3C1D119440927 * đóng gói hành động, có trang phục “Revealing Outfit” cho 2B, trang phục “Young Man’s Outfit” cho 9S và trang phục “Destroyer Outfit” cho A2. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ phụ mới trong DLC này, bạn có thể chơi trò chơi khi mặc những bộ trang phục này từ NieR Replicant. Các nhiệm vụ phụ dưới dạng ba thử thách chiến đấu khác nhau tại ba quán rượu khác nhau.

NieR Automata hiện đã có trên PC, PlayStation 4 và Xbox One trên toàn thế giới.

  • Bạn sẽ cười; bạn sẽ khóc; bạn thậm chí có thể suy nghĩ xem liệu android có khả năng cảm nhận được cảm xúc không hay chúng chỉ đơn thuần làm theo những gì chúng được lập trình để làm. NieR: Automata thưởng cho những người hâm mộ lâu năm các tác phẩm của Yoko Taro một trải nghiệm vượt qua mọi thể loại đơn lẻ. Mặc dù nó có thể không phải là một trò chơi hoàn hảo, nhưng tổng thể của cách kể chuyện độc đáo của NieR: Automata đã kết hợp với phong cách hành động của Platinum Games kết hợp với nhau thành một tựa game xứng đáng là một trong những Trò chơi của năm của cá nhân tôi, không phải vì câu chuyện được kể mà là đúng hơn Câu chuyện của 2B đã được kể như thế nào.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*