Phantasy Star Online 2: New Genesis sẽ ra mắt vào ngày 09/06

SEGA đã thông báo rằng Phantasy Star Online 2: New Genesis sẽ chính thức ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series S | X vào ngày 09/06.

Người chơi PC đã có thể tải xuống công cụ tạo nhân vật / điểm chuẩn thông qua trang web chính thức. Xin nhắc lại, đây là tổng quan về cách New Genesis sẽ cùng tồn tại với Phantasy Star Online 2 thông thường.

Vũ trụ song sinh của Phantasy Star Online 2: New Genesis và PSO2 tồn tại song song với nhau! Cả hai đều có thể chơi được!

Bạn có thể tiếp tục thưởng thức PSO2 gốc ngay cả sau khi Phantasy Star Online 2: New Genesis đã được phát hành. Các tài khoản đã chơi PSO2 sẽ có thể chuyển đổi giữa PSO2: NGS và PSO2. Tuy nhiên, bởi vì hệ thống trò chơi là rất khác nhau, chúng tôi muốn giải thích chính xác những gì đang thay đổi với PSO2: NGS dưới đây.

Tạo hình các nhân vật tuyệt đẹp hơn với công cụ đồ họa mới và cải tiến!

Với công cụ đồ họa mới, các mô hình nhân vật được nâng cao. Ngoài các tính năng có trong hệ thống tạo nhân vật hiện tại, giờ đây bạn sẽ có các tùy chọn chi tiết hơn, như thay đổi độ bóng của da nhân vật của bạn. Các nhân vật cũng có thể di chuyển ngón tay của họ. Hơn nữa, bạn sẽ có thể đeo nhiều phụ kiện hơn – cũng như thay đổi vị trí của chúng – tạo ra nhiều nhân vật tùy chỉnh hơn. Vì hệ thống tạo nhân vật của PSO2: NGS tương thích với hệ thống tạo nhân vật của PSO2 nên người chơi có thể tự do quyết định mình muốn sử dụng nhân vật nào.

Cuối cùng, công cụ đồ họa cốt lõi của PSO2 cũng sẽ được cải tiến đáng kể, cho phép bạn sử dụng các nhân vật được tạo bằng hệ thống của PSO2: NGS trong PSO2. Đương nhiên, TẤT CẢ thông tin tạo nhân vật từ PSO2 (bao gồm các mục được liên kết với biểu tượng cảm xúc và dữ liệu đã đăng ký trước đó) sẽ tương thích với PSO2: NGS!

Vật phẩm thu được trong PSO2 không thể sử dụng trong Phantasy Star Online 2: New Genesis

Nhẫn kỹ năng
Vật phẩm tiêu hao được sử dụng để chiến đấu, tăng trưởng và nâng cấp
Tăng hạng mục
Nguyên vật liệu
Đồ đạc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*