Pokémon Go Fest năm nay cũng là một lễ hội âm nhạc

Pokémon Go Fest chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra và năm nay, sự kiện thường niên cũng sẽ là một lễ hội âm nhạc, nhà phát triển Niantic đã thông báo vào thứ Năm (27/05).

Trong sự kiện này, bạn sẽ chọn một trong hai Pikachu – Pikachu Rock Star hoặc Pikachu Pop Star, bạn có thể thấy trong hình ảnh ở đầu bài đăng này – và lựa chọn đó sẽ ảnh hưởng đến âm nhạc bạn sẽ nghe trong trò chơi xuyên suốt lễ hội. Nhà phát triển Pokémon lâu năm Junichi Masuda đã sản xuất các bản nhạc đặc biệt cho sự kiện, bao gồm “một bản nhạc rock-and-roll dành cho người hâm mộ Pikachu Rock Star” và “một bài hát electro-pop năng lượng cao cho Pikachu Pop Star stans”, theo một bài đăng trên blog.

GIÁ VÉ $ 5 NĂM NAY

Nếu bạn hoàn thành các hoạt động trong trò chơi trong lễ hội, bạn sẽ có thể bắt gặp một con Pokémon thần thoại, mặc dù Niantic chưa nói chính xác đó là con nào. (Tôi có linh cảm rằng nó có thể là một con Pokemon theo chủ đề âm nhạc nào đó).

Năm nay, để kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Pokémon Go, Niantic cũng đã giảm giá vé vào cửa từ $ 14,99 xuống chỉ còn $ 5. Điều đó có thể làm cho sự kiện có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa – và nó có thể có nghĩa là thậm chí nhiều người chơi tham gia hơn năm ngoái.

Lễ hội diễn ra trong hai ngày 17 và 18/7 và được tổ chức trực tuyến.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*