Rainbow Six Extraction là tiêu đề chính thức của Rainbow Six Quarantine

Sau rất nhiều đồn đoán, hôm nay Ubisoft đã thông báo rằng tựa game chính thức của tựa game trước đây có tên Rainbow Six Quarantine sẽ là Rainbow Six Extraction.

Lý do cho sự thay đổi là khá rõ ràng, vì trò chơi ban đầu được công bố tại E3 2019, trước khi đại dịch COVID-19 buộc dân số toàn cầu phải chịu đựng thời gian cách ly dài trong một năm rưỡi qua. Trong thời gian này, cốt lõi của Rainbow Six Extraction đã phát triển, theo các nhà phát triển.

Kể từ khi công bố, trò chơi đã phát triển rất nhiều. Khi nó phát triển, cốt lõi của trải nghiệm ngày càng rõ ràng hơn: các nhà điều hành đoàn kết chống lại kẻ thù chung, tìm hiểu về ký sinh trùng, cách vượt qua nó và bảo vệ lẫn nhau trên từng bước đường. Chúng tôi biết đã có suy đoán và hôm nay chúng tôi rất vui được chia sẻ tên chính thức của trò chơi. Chúng tôi tự hào thông báo Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction.

Giám đốc Sáng tạo Patrik Methé nói thêm:

Chúng tôi đã lấy nền tảng vững chắc của Rainbow Six Siege và tạo ra một game bắn súng hợp tác chiến thuật hiện đại, nơi bạn sẽ đối mặt với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh luôn phát triển. Bạn sẽ có rất nhiều thử thách phải vượt qua, nhưng bạn sẽ luôn có một mục tiêu trong đầu: đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau.

Sẽ tùy thuộc vào bạn và đội của bạn để quyết định khi nào nên đẩy mạnh hoặc khi nào rút lui. Như bạn sẽ sớm khám phá ra, chiết xuất thực sự là tên của trò chơi.

Trong thời gian tới, một phần ngoại truyện tập trung hợp tác của Rainbow Six Siege có nguồn gốc từ sự kiện Outbreak có chủ đề về người ngoài hành tinh. Rainbow Six Extraction dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*