Review game DEVOTION – Bi kịch đau lòng ẩn dưới lớp vỏ bọc gia đình hạnh phúc

Được khai thác dựa trên yếu tố tâm linh kì bí – điều mà ngay cả khoa học hiện đại cũng chưa thể lý giải được, DEVOTION đưa người chơi đến với Đài Loan những năm 80 cùng những chi tiết, cảnh vật, văn hóa đậm chất Trung Hoa thế kỉ trước xen lẫn những mẩu vụn kì bí u ám vô cùng “lạnh gáy”. Nếu bạn là tín đồ của dòng game kinh dị thì DEVOTION chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Câu chuyện bắt đầu với một gia đình 3 người, gồm người bố là Đỗ Phong Vũ – Một nhà văn đã từng có những tác phẩm rất thành công và đoạt nhiều giải thưởng, người mẹ là Củng Lê Phương – Một nữ minh tinh màn bạc danh giá và nổi tiếng thời bấy giờ nhưng đã từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình, và cuối cùng là cô con gái Đỗ Mỹ Tâm – Vốn là một thiên tài về ca hát nhưng cuối cùng lại bất hạnh lụi tàn khi chưa kịp thực sự nở rộ. Một gia đình hạnh phúc đến thế, nguyên nhân do đâu mà bỗng dưng đổ vỡ và tan tành như bọt nước? Hãy cùng Bencomputer khám phá qua Review chi tiết Game ngay dưới đây: 

 

 

Toàn bộ game là cuộc hành trình mà người chơi sẽ thủ vai người cha Đỗ Phong Vũ, hay thực chất chỉ là chút ý thức còn sót lại của ông trong căn nhà, đi nhặt nhạnh lại từng mảnh kí ức qua việc giải các câu đố để từng bước vén lên tấm màn che giấu bi kịch đau lòng ẩn chứa dưới tấm bình phong gia đình hạnh phúc kia. 

Trong suốt quá trình tìm kiếm và giải đố, người chơi sẽ phải đối mặt với những bí mật kinh hoàng, bầu không khí u ám chết chóc, những cảm xúc đủ vị…. tất cả đều gói gọn trong DEVOTION.

 

Đừng quên like, follows và chọn Xem trước fanpage Bencomputer để nhận được thông báo về những bài review chất lượng, những thông tin mới nhất và những minigame – give away hàng tuần.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*