Sea of Thieves: A Pirate’s Life đã đưa trò chơi lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Steam

 

Có vẻ như Jack Sparrow và các đồng nghiệp của anh ấy từ Pirates of the Caribbean đã làm rất tốt cho Microsoft và Rare, vì bản cập nhật Sea of Thieves: A Pirate’s Life đã đưa trò chơi lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của Steam vào tuần trước, tăng từ vị trí thứ chín.

A Pirate’s Life đã thêm năm Tall Tales mới mang tính điện ảnh cao vào trò chơi, được chế tạo với sự hợp tác của Disney Games để mang đến ‘sự giao thoa cuối cùng của cướp biển’. Bản cập nhật cũng đánh dấu sự ra mắt của Phần ba trong Sea of Thieves, đi kèm với 100 cấp độ phần thưởng kiếm được bằng cách đi thuyền trên biển và tăng dần Danh tính của bạn.

Theo sau Sea of Thieves, Sekiro: Shadows Die Twice GOTY Edition của FromSoftware xếp thứ hai, trong khi Horizon Zero Dawn Complete Edition, Forza Horizon 4 và Halo: The Master Chief Collection đã hoàn thành Top 5 của Steam trong tuần trước. Vị trí thứ sáu thuộc về bộ công cụ Index VR của chính Valve, (giảm từ vị trí thứ 3), trong khi hai vị trí tiếp theo được đảm bảo bởi những bản hit lâu năm PUBG và Rust.

Forza Horizon 4 của Playground đã đạt được thành tích ấn tượng khi xuất hiện hai lần trong bảng xếp hạng Top 10 hàng tuần, xếp hạng # 9 với các phiên bản khác của nó (người chơi có thể chọn giữa Standard, Deluxe và Ultimate), trong khi trò chơi hành động / phiêu lưu hợp tác It Takes Two của Hazelight bị rớt hạng từ # 5 đến # 10 trong tuần này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*